Ngày 23 Tháng 10, 2018 | 04:00 PM

Thanh Thảo ấm ức khi con gái 3 tháng tuổi chỉ theo bố, khóc thét khi mẹ bế và bị “ra rìa” không được ngủ cùng 2 bố con

Việc ông xã kỹ lưỡng chăm bẵm con gái nhỏ đến nỗi bé chỉ theo bố mà không theo mẹ khiến Thanh Thảo thực sự lo lắng.

Kể từ ngày sinh em bé, ca sĩ Thanh Thảo thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, khoảnh khắc con gái quấn bố mẹ không rời trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, trong 1 dòng bình luận trên mạng xã hội mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ tình cảnh bất lực khi con gái nhỏ 3 tháng tuổi chỉ theo bố mà không theo mẹ. "Nhàn thì có nhàn nhưng cái cảnh bế con mà con khóc thét, mình phải chuyền qua ba nó trở lại thì mới im, cảnh tượng đó đau lòng", Thanh Thảo nửa buồn bã nửa tự hào chia sẻ.

Thanh thảo tâm sự, cô thực sự lo lắng vì khi bế con thì con khóc thét không ngừng, bé chỉ theo ba mà không cho ai bồng bế. Thậm chí, trong khách sạn, nữ ca sĩ còn bị "ra rìa", phải nằm riêng một giường, giường còn lại để ông xã ôm con ngủ.

Ông xã Việt kiều của Thanh Thảo cẩn thận chăm bẵm con.
Ông xã Việt kiều của Thanh Thảo cẩn thận chăm bẵm con.

Trong những hình ảnh Thanh Thảo chụp khi đi du lịch, có thể thấy chồng cô luôn ân cần bồng bế con gái nhỏ. Sự cẩn thận, tinh tế của ông xã được Thanh Thảo miêu tả: "Ba bế con ấm lắm, ba đút con ăn khi mẹ chưa "về sữa", thậm chí ba đang ăn mà thấy con khóc là bỏ đũa xuống lo cho con trước".

Hiện tại, ông xã nữ ca sĩ đã có thể thay cô cho con bú bằng sữa ngoài. Vì thế, Thanh Thảo lại càng bất lực khi "bầu sữa của mẹ cũng không hoàn toàn có giá trị chiêu dụ con khỏi vòng tay ấm áp của ba".

Dù duyên đến muộn, kết hôn và sinh con khi đã ngoài 40 nhưng "búp bê" Thanh Thảo vẫn may mắn có được người chồng tâm lý, hết lòng chăm sóc và chia sẻ với cô.

"Thiên thần nhỏ" của Thanh Thảo có tên gọi thân mật là Talia, bé chào đời ngày 18/7/2018 tại Mỹ. Dù mới hơn 3 tháng tuổi nhưng cô bé đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ vẻ ngoài đáng yêu, bụ bẫm.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC