Ngày 23 Tháng 9, 2008 | 02:28 PM

Trịnh Kim Chi, nhà Trịnh Kim Chi

Thăm nhà Trịnh Kim Chi

Thăm nhà Trịnh Kim Chi

Ngôi nhà nằm cạnh mặt đường Lê Hoàng Phái, quận Gò Vấp, TPHCM với gam màu chủ đạo trắng và xám sang trọng, đó là tổ ấm của diễn viên điện ảnh Trịnh Kim Chi.

>"Choáng" với nhà của Ngô Mỹ Uyên
>
"Tổ chuồn chuồn" của Ngọc Khuê
>
Tổ ấm của Trọng Tấn
>
Thăm nhà của Hiền Mai

Phòng khách chào đón các vị khách với không gian thật ấm cúng qua việc xử lý khéo léo những ánh đèn, đặc biệt là chiếc đèn chùm màu hồng  lãng mạn. Đây cũng là nơi đọc kịch bản mà Trịnh Kim Chi thích  nhất vào mỗi buổi sáng. Nơi trổ tài bà nội trợ của Kim Chi được chị đặc biệt quan tâm chăm sóc với nội thất bằng gỗ.

Hành lang cầu thang liên kết giữa các tầng được trang trí bằng lớp kính trong suốt tạo vẻ sang trọng. Góc nhỏ ngay chân cầu thang được tận dụng thành nơi thư giãn với những bức thư pháp ưa thích, tượng thạch cao và dòng nước chảy róc rách.

Do công việc bận rộn nên phần lớn những vật liệu trang trí nội thất  và vật dụng trong nhà ông xã Kim Chi đều giao cho cô toàn quyền quyết định. Và với quan niệm: “Nhà là không gian hạnh phúc riêng mà sau những phút giây tất bật, mọi người quây quần sẻ chia niềm hạnh phúc”, Trịnh Kim Chi đã dành nhiều thời gian chăm chút mái ấm của mình.

Lối lên các phòng có không gian thoáng.

Phòng ăn và góc bếp với chất liệu chính là gỗ.

Phòng khách thân thiện với gam màu ấm và chùm đèn màu hồng lãng mạn tạo điểm nhấn.

Phòng tắm đơn giản nhưng sang trọng, tạo không khí thật sự thư giãn.

Một góc duyên.

Tiều cảnh được sắp đặt trên sân thượng.

(SGTT)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC