Ngày 29 Tháng 3, 2020 | 10:22 AM

Tang lễ của diễn viên Mai Phương sẽ tổ chức riêng tư

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Do tình hình COVID-19 phức tạp nên tang lễ của diễn viên Mai Phương sẽ được gia đình tổ chức kín đáo, hạn chế người vào viếng.

Tối 28/3, diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 sau gần 2 năm chống chọi với bệnh ung thư phổi. Theo thông tin từ phía gia đình, tang lễ của nữ diễn viên sẽ được tổ chức vào chiều ngày 29/3 tại nhà tang lễ của một bệnh viện tại TP.HCM. 

Gia đình và người thân của Mai Phương không thông báo cụ thể địa điểm và thời gian tổ chức tang lễ bởi muốn tổ chức một cách riêng tư. Chỉ có những bạn bè, người thân thiết của nữ diễn viên quá cố được thông báo.

Tang lễ của diễn viên Mai Phương sẽ tổ chức riêng tư - Ảnh 1.

Diễn viên Mai Phương vừa qua đời ở tuổi 35

Theo diễn viên Trịnh Kim Chi: "Thông tin tang lễ của Phương đã có nhưng đang trong thời gian cả nước chống dịch nên tôi không thể công bố, tránh tình trạng tập trung đông người, ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng. Mong mọi người thông cảm".

Nghệ sĩ Kim Chi một lần nữa nhấn mạnh việc bạn bè đồng nghiệp của Mai Phương dù tiếc thương cũng lặng lẽ đến viếng, hạn chế đến tập trung một lúc nhiều người.

Cũng như Trịnh Kim Chi, MC Ốc Thanh Vân, cô cũng mong tất cả những ai nắm được thông tin về đám tang sẽ không chia sẻ công khai vì cô sợ nhiều người hiếu kỳ sẽ tới. Thời điểm này, dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên việc tập trung đông người rất nguy hiểm. Mọi người cần bảo vệ cho nhau.

Tang lễ của diễn viên Mai Phương sẽ tổ chức riêng tư - Ảnh 2.

Tang lễ của diễn viên Mai Phương sẽ được tổ chức kín đáo

Tuy nhiên, sáng sớm 29/3, một số người vẫn nắm được thông tin đến đám tang của Mai Phương và "lén" quay phim chụp hình khiến Ốc Thanh Vân một lần nữa lại phải lên tiếng.

"Đã đang dịch bệnh thế này, làm như thế mọi người hiếu kỳ tập trung đông thì làm sao? Xin mọi người đừng share. Phương không muốn ai nhìn thấy lúc mình không đẹp đâu. Tại sao im lặng và giữ kín đến phút chót. Xin hãy thương em tôi" - Ốc Thanh Vân khẩn thiết.

Mai Phương sinh năm 1985, được mọi người biết đến trong các vai diễn trong phim "Hương Phù Sa", "Xóm cào cào", "Trai nhảy"… Không chỉ làm diễn viên, Mai Phương còn lấn sân ca hát, làm MC.

Cô nhập viện điều trị bệnh ung thư phổi vào tháng 10/2018. Nhờ xạ trị và dùng thuốc phù hợp, sức khỏe cô ổn định hơn và được kiểm soát. Nhưng tháng 9/2019, Mai Phương lại phải nhập viện để điều trị bệnh vì một số biểu hiện không tốt. Tới đầu năm 2020, cô tiếp tục vào viện do sức khỏe diễn biến theo chiều hướng xấu.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC