Ngày 14 Tháng 7, 2019 | 09:07 PM

Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị "ném đá" hậu đăng quang

  MỚI NHẤT

Trên nhiều diễn đàn nhan sắc, Tân Hoa hậu Hoà bình Thái Lan Coco Arayha Suparurk (25 tuổi) bị chỉ trích dữ dội vì từng "miệt thị ngoại hình" đương kim Hoa hậu Hoàn vũ thế giới Catriona Gray.

Đêm chung kết cuộc thi diễn ra tối 13-7, Coco Arayha Suparurk vượt qua nhiều người đẹp khác, dành chiến thắng cuối cùng. Cô sẽ đại diện Thái Lan tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới.

Coco Arayha Suparurk đăng quang
Coco Arayha Suparurk đăng quang
Nhưng người đẹp này bị chỉ trích dữ dội
Nhưng người đẹp này bị chỉ trích dữ dội

Coco Arayha Suparurk là diễn viên, người mẫu, có ngoại hình xinh đẹp, duyên dáng. Cô được đánh giá cao về nhan sắc nhưng không được lòng công chúng. Nguyên nhân vì người đẹp này cư xử kém. Coco Arayha Suparurk từng công khai chê bai đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray béo.

Cô đăng hai bức ảnh so sánh thân hình Catriona Gray và Clara Sosa - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 và phê phán một bên vừa vặn, một bên béo phì. Cô đã miệt thị cơ thể người khác, tâng bốc công khai ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Coco Arayha Suparurk từng bị chỉ trích vì chê Catriona Gray béo
Coco Arayha Suparurk từng bị chỉ trích vì chê Catriona Gray béo

Người hâm mộ Catriona Gray chỉ trích Coco Arayha Suparurk, lên án cả ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Một số người khác vì không thích Coco Arayha Suparurk nên soi mói nhan sắc cô. Họ cho rằng người đẹp này không có nét riêng, nhan sắc dễ nhầm lẫn với người khác.

Theo Người lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC