Ngày 20 Tháng 6, 2018 | 10:38 AM

Tâm sự về chồng sắp cưới của Á hậu Dương Tú Anh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Á hậu Dương Tú Anh đã chính thức tiết lộ về ngày lên xe hoa của mình. Người đẹp chia sẻ cảm xúc khi yêu và quyết định đi đến hôn nhân với chồng trẻ tuổi".

Cách đây ít phút, Dương Tú Anh đã chính thức viết về ngày trọng đại của cuộc đời mình. Cô viết: "Save the date 21/07/2018. Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với tôi rằng: "Xuất phát điểm mình đến với nhau đã không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác, phải chăng vì thế mà mỗi ngày trôi qua, hai đứa lại càng thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn,...". Yêu thương là không ngừng cố gắng, cố gắng vì tất cả, cố gắng vì nhau, để rồi giờ đây sẽ được cùng nhau đón đợi ngày đặc biệt và thiêng liêng nhất...


Dương Tú Anh thông báo lịch cưới công khai trên trang cá nhân.

Dương Tú Anh thông báo lịch cưới công khai trên trang cá nhân.

Lựa chọn ngày hôm nay, không phải như một sự ngẫu nhiên để chia sẻ niềm vui này với những người thân yêu, với những ai đã quan tâm và yêu mến Tú Anh trong suốt cả chặng đường vừa qua... Mà bởi đón tuổi mới Tú Anh muốn lưu giữ lại cho bản thân mình điều đặc biệt nhất. Ít ngày nữa thôi, Tú Anh sẽ bước sang một trang mới, một hành trình mới rất khác với những ngày đã qua trong cuộc đời, một hành trình mà ở đó luôn có một người đàn ông sẽ luôn che chở, và cùng Tú Anh nắm tay bước đi hết quãng đời còn lại...

Vì những lí do riêng nên chia sẻ thông tin hơi muộn, xin được gửi lời xin lỗi tới tất cả các cô chú, các anh chị và các bạn, mong nhận được sự thông cảm của tất cả mọi người. Xin cảm ơn những lời chúc phúc, cảm ơn sự quan tâm của mọi người trong những ngày qua. Trân trọng".

Sau khi Dương Tú Anh chia sẻ chuyện vui, nhiều bạn bè của cô đồng loạt vào chúc mừng người đẹp. Trong đó là Hoa hậu Đặng Thu Thảo, người bạn cùng thi với Tú Anh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Thu Thảo chia sẻ: "Chúc mừng em, cuối cùng cũng chịu lấy chồng rồi nhé".


Ảnh cưới của Dương Tú Anh.

Ảnh cưới của Dương Tú Anh.

Trên trang cá nhân, mẹ đẻ của Dương Tú Anh cũng dành những lời xúc động cho con gái. Chị viết: "Thanh xuân này sẽ chẳng còn có màu áo nào đẹp hơn thế... Giờ thì hạnh phúc con nhé. Chúc mừng sinh nhật con". Hiện tại, gia đình Dương Tú Anh đang gấp rút chuẩn bị cho chuyện vui của người đẹp.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC