Ngày 22 Tháng 5, 2019 | 11:15 AM

Tâm sự MC Quyền Linh: "Trong showbiz phải nằm sát đất, thấp hơn tất cả mọi người để được bình an"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - MC "Vượt lên chính mình" ngậm ngùi cho biết trong showbiz anh chỉ muốn nằm sát đất thấp hơn mọi người để mong được bình an.

Cách đây ít ngày, trong livestream trên mạng xã hội, MC Quyền Linh có những chia sẻ thật lòng với người hâm mộ về sự nghiệp cũng như cuộc sống của anh suốt thời gian qua.

Anh còn chia sẻ làm nghệ thuật là một công việc vất vả, căng thẳng chứ không sung sướng như nhiều người vẫn nghĩ. Bản thân Quyền Linh cũng chịu áp lực không nhỏ khi làm người nổi tiếng, dù có sức khỏe đến mấy cũng đến thời điểm suy sụp vì phải quay các chương trình truyền hình liên tục.

Nam MC gạo cội nói: "Tôi cũng thuộc dạng trâu bò, cày đêm, cày ngày. Vì làm các chương trình truyền hình về xã hội nên tôi phải dậy từ 4 - 5 giờ sáng. Tôi quay chương trình suốt, đôi khi mệt mỏi mắt muốn sụp xuống luôn. Làm nghệ sĩ không phải sung sướng đâu quý vị. Tôi đã già như trái cà, mà còn khổ nữa".


Quyền Linh là nam MC gạo cội của chương trình Vượt lên chính mình.

Quyền Linh là nam MC gạo cội của chương trình "Vượt lên chính mình".

Tự nhận mình không thuộc "phe ai" trong showbiz nhưng MC Quyền Linh vẫn vướng phải những tin đồn trái chiều và tiêu cực. Nói về điều này, Quyền Linh tâm sự: "Nhiều người bảo tôi ham tiền, ham danh, ham vọng nên cứ quay chương trình hoài. Ở tuổi này tôi đâu cần danh nữa. Thật sự bây giờ tôi chẳng ham gì vì đời biết ngày mai ra sao? Nói không cần tiền cũng không đúng nhưng cũng đủ rồi. Tôi có cuộc sống hạnh phúc, không cần phải bon chen. Hiện tôi làm vì xã hội là nhiều. Công việc của tôi cũng khá ổn định. Tôi chỉ tiếc việc xã hội nên đi rất nhiều.

Nếu tôi không đến nơi đó thì sẽ không có cầu được xây. Nếu tôi không đến gia đình nọ thì con họ sẽ không có cơ hội mổ tim. Nếu không đến một nơi xa xôi nào đó thì hộ gia đình sẽ không thoát nghèo. Chính vì những điều đó mà tôi cứ lầm lũi đi hoài. Tôi mệt là mệt như thế. Nếu tôi làm nghệ sĩ giải trí thì chắc chắn tôi sẽ không đi nhiều như vậy. Tôi sẽ ở TP.HCM quay chương trình có điều hòa mát lạnh".

Anh còn ngậm ngùi: "Có những người nói ông nội này tham công tiếc việc. Ông ấy tự tham rồi tự than. Không phải đâu. Tôi không tham nhưng thấy còn nhiều mảnh đời bất hạnh, khó khăn quá nên phải cố gắng đi. Còn để kiếm tiền nhiều, tôi chỉ cần ở TP.HCM thôi, không cần phải đi đâu nhiều".

Sự việc MC Quyền Linh livestream ngậm ngùi chia sẻ đã khiến bạn bè, đồng nghiệp và khán giả chia sẻ. Nhiều người xót xa cho sự cống hiến, nỗ lực của nam MC.


Quyền Linh cho biết anh không bon chen trong làng giải trí.

Quyền Linh cho biết anh không bon chen trong làng giải trí.

Cách đây ít giờ, sau livestream gây xôn xao này, MC Quyền Linh quyết định lên tiếng: "Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp. Trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người và Linh luôn cúi đầu trước tất cả mọi người để được bình an. Linh chỉ muốn làm những điều tốt nhất có thể cho cộng đồng cho xã Hội, Linh muốn bình an lắm lắm.

Xin cảm ơn tất cả Khán giả đã ủng hộ và yêu thương Linh, thương lắm, yêu lắm và trân trọng tất cả. Chúc cả Nhà Mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống".

MC Quyền Linh sinh năm 1969 là một diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ kịch nói và người dẫn chương trình đắt show trên truyền hình. Từ năm 1992 cho đến nay, anh đã tham gia diễn xuất trong hàng trăm phim điện ảnh lẫn truyền hình và được coi là một trong những diễn viên được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC