Ngày 12 Tháng 2, 2019 | 09:00 AM

Sướng như Á hậu Tú Anh: Nàng dâu mới mà ngày Tết vẫn thảnh thơi đi chơi, tụ tập bạn bè nhậu nhẹt 'tới bến'

  MỚI NHẤT

Trên trang cá nhân, Á hậu Tú Anh thường xuyên chia sẻ những hoạt động của mình trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi vừa qua.

Nếu như nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là các nàng dâu mới rất sợ ngày Tết vì phải bận tối mắt tối mũi vì chuyện dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị đồ ăn thức uống, chăm sóc con cái... thì Á hậu Tú Anh dường như đã trải qua một cái Tết rất thảnh thơi và vui vẻ.

Trên Instagram, Á hậu Tú Anh cập nhật khá chi tiết về những hoạt động diễn ra trong dịp Tết. Những chia sẻ của mỹ nhân sinh năm 1993 khiến không ít chị em ghen ty.

Á hậu Tú Anh lúc nào cũng xinh đẹp, chỉn chu.
Á hậu Tú Anh lúc nào cũng xinh đẹp, chỉn chu.
Ngày mùng 1, mùng 2 Tết cô cùng gia đình đi chúc Tết.
Ngày mùng 1, mùng 2 Tết cô cùng gia đình đi chúc Tết.

Tú Anh có thời gian đi làm bộ nail mới, lúc nào cũng xuất hiện rất xinh đẹp, gọn gàng dù mới sinh con được 2 tháng. Ngày mùng 1, mùng 2 Tết, cô cùng gia đình đi du Xuân, chúc Tết. Những ngày sau đó, Tú Anh dành phần lớn thời gian cho bạn bè. Rất nhiều người bạn của Tú Anh và Gia Lộc đã đến nhà cô tụ tập ăn uống, vui chơi. Ngoài ra, những lúc rảnh rỗi thì Tú Anh thường xem phim.

Bé Kem cũng được bố mẹ đưa đi du Xuân.
Bé Kem cũng được bố mẹ đưa đi du Xuân.

Trước Tết, khi chia sẻ những hình ảnh chuẩn bị đón năm mới, Tú Anh đã hé lộ rất nhiều khoảng không gian trong biệt thự ven hồ xa hoa, thơ mộng của gia đình nhà chồng.

Từ cửa ra vào, không gian phía sau nhà đến khoảng sân, góc vườn, phòng khách, phòng ngủ... của Á hậu đều làm nhiều người phải trầm trồ.

Tháng 7 năm 2018, Á hậu Tú Anh lên xe hoa với bạn trai Gia Lộc. Ông xã của Tú Anh kém cô 1 tuổi và hiện đang công tác trong ngành xây dựng. Sau 5 tháng kết hôn, Tú Anh hạ sinh con trai đầu lòng có tên ở nhà là Kem. Giống như nhiều sao Việt khác, Tú Anh khá kín tiếng, cô chỉ chia sẻ chút ít hình ảnh về con trai mình song em bé chưa bao giờ được lộ diện hoàn toàn. Từ những chia sẻ của Tú Anh trên trang cá nhân, cô đã được rất nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống yên bình, viên mãn sau hôn nhân.

Không gian trong biệt thự nhà chồng Tú Anh khiến nhiều người trầm trồ.
Không gian trong biệt thự nhà chồng Tú Anh khiến nhiều người trầm trồ.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC