Ngày 29 Tháng 3, 2017 | 03:10 PM

Sự thực chuyện danh hài Thúy Nga cưới lần 2 với bạn trai Tây

GiadinhNet - Sau khi công khai đăng hình cưới lần 2, bên cạnh những lời chúc mừng hạnh phúc tới danh hài Thúy Nga thì cũng có không ít người ngờ vực.

Cách đây ít phút, danh hài Thúy Nga đã lên tiếng về bức hình cưới lần 2 gây bão dư luận của mình: "Cái vụ công khai "My love" của em mới có mấy tiếng đồng hồ mà đã thành bão mạng,bão tin nhắn fan hỏi thăm và bão báo chí nhắn tin phỏng vấn... Em cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm và chúc mừng hạnh phúc khi em được anh chồng Mỹ rước em dzìa làm vợ...nhưng thực sự đấy chỉ là "ước gì" thôi ah!"


Thúy Nga đính chính về bức hình cưới lần 2 của mình

Thúy Nga đính chính về bức hình cưới lần 2 của mình

Danh hài thừa nhận đây chỉ là màn trêu đùa của mình nhân dịp cá tháng 4 sắp tới, chị cũng không thể ngờ được rằng nó lại gây bão dư luận đến vậy. Do đó, nữ danh hài đã phải lên tiếng xin lỗi và đính chính với giới truyền thông.

Cô khẳng định đây chỉ là hình ghép và tự nhận tình trạng của mình hiện giờ vẫn chỉ là "gái ế nguyên cây" và là "cây độc 1 trái, gái độc một con": "Chuyện là vầy, em muốn làm tin gì giật gân hót hót cho vui cho mùa tháng 4 sắp tới... Suy nghĩ hoài thì có mấy loại tin đại loại như đám cưới, li dị, oánh ghen,giựt vợ,cướp chồng... là dễ bão táp nhất mà ai dè vụ "cưới "này bão cấp 15,16 luôn ah!"


Bức hình cưới lần 2 gây bão của nữ danh hài, tuy nhiên nhiều người cho rằng đây chỉ là hình ghép

Bức hình cưới lần 2 gây bão của nữ danh hài, tuy nhiên nhiều người cho rằng đây chỉ là hình ghép

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, danh hài Thúy Nga bất ngờ đăng hình ảnh chị mặc đầm cưới, tình cảm bên ông xã. Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mặc dù hình chú rể đăng không rõ nhưng có thể thấy chồng sắp cưới của danh hài còn trẻ và khá đẹp trai. Nhiều người còn đoán chú rể là người gốc Việt lai Tây.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng hạnh phúc mới thì cũng có không ít ý kiến hoài nghi về việc kết hôn lần 2 này của nữ danh hài. Một người bạn của danh hài cảm thấy hoang mang khi biết thông tin Thúy Nga sắp kết hôn, thậm chí người này còn phát hiện ra 2 chiếc nhẫn mà cô dâu và chú rể đeo trong hình cưới không giống nhau.


Danh hài Vân Dung khẳng định đây chỉ là thông tin đùa giỡn của Thúy Nga

Danh hài Vân Dung khẳng định đây chỉ là thông tin đùa giỡn của Thúy Nga

Danh hài Vân Dung còn vào để trêu đùa hài hước hình cưới của Thúy Nga và còn khẳng định: "Tí tưởng thật, định lao vào vỗ tay chúc tụng".

Thậm chí, một người bạn của nữ danh hài còn khẳng định đây chỉ là hình ghép và nể phục tài năng diễn sâu của Thúy Nga. Bản thân danh hài Thúy Nga không lên tiếng bất cứ điều gì mà chỉ cười hoặc bấm like vào mọi lời chúc tụng hay hoài nghi của dư luận.

Nhận thấy sự việc đã đi quá xa, danh hài Thúy Nga đã phải chính thức lên tiếng, đính chính về bức hình cưới lần 2 gây bão của mình.

Năm 2010, Thúy Nga bất ngờ với ông Nguyễn Văn Nam tại một trung tâm tiệc cưới lớn ở TP.HCM. Đám cưới được tổ chức hoành tráng với nhiều ý tưởng độc đáo. Sau đó chị cùng chồng sang Mỹ định cư và sinh con gái đầu lòng Nguyệt Cát. Cuộc hôn nhân đổ vỡ sau khi chị sinh con gái không lâu.

Đầu năm 2015, Thúy Nga khiến dư luận dậy sóng vì lên tiếng tố cáo chồng cũ ôm hơn 7 tỷ đồng của cô bỏ trốn. Từ đây, giữa hai bên xảy ra cuộc khẩu chiến trên báo chí.

Sau này, nữ danh hài sống ở Mỹ nhưng vẫn đi về Việt Nam thường xuyên để tham gia phim và chương trình truyền hình. Thúy Nga thừa nhận, cuộc hôn nhân đầu đã để lại trong lòng chị vết đau quá lớn. Chị khó yêu và đôi khi sợ yêu vì những ám ảnh của quá khứ.

K.N

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC