Ngày 1 Tháng 7, 2015 | 10:32 AM

Sự thật về lời xin lỗi của Hoa hậu Kỳ Duyên sau pha hớ hênh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trước thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên lên Facebook xin lỗi và nghi vấn người quản lý của cô đã tung bức ảnh "gây bão", mẹ của Hoa hậu đã lên tiếng phủ nhận.

Sáng 1/7, trả lời PV Báo Gia đình & Xã hội, bà Thêm - mẹ của Hoa hậu Kỳ Duyên - cho biết: "Bây giờ, bản thân Kỳ Duyên và gia đình chúng tôi chỉ mong những ồn ào chấm dứt để em chuẩn bị cho năm học mới và cũng tránh mọi người hiểu nhầm là chúng tôi đang dùng "sự cố" này để PR.

Tuy nhiên, những bình luận của đám đông có vẻ như đã đi quá xa. Thậm chí, khi Facebook được cho là của con gái tôi đăng tải một lời xin lỗi ngắn gọn thì cũng bị chê trách là Hoa hậu gì mà nói năng cụt ngủn trong khi thực tế là trang cá nhân của Duyên đã bị hack cách đây một tháng".

Chia sẻ bị hiểu nhầm là của Hoa hậu Kỳ Duyên

Chia sẻ bị hiểu nhầm là của Hoa hậu Kỳ Duyên

Chia sẻ trước thông tin cho rằng chính người quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên đã chụp và tung ảnh lên mạng xã hội, bà Thêm bày tỏ: "Lúc này, chúng tôi không muốn bàn luận gì, càng không thể khẳng định gì vì có "bắt tận tay" ai đâu mà một lời nói ra thì thiên hạ bàn tán, như thế còn mang tội hơn..."

Trước đó, đã có nhiều giả thuyết về "kẻ giấu mặt" chụp ảnh Hoa hậu đang ngủ như: Hành khách cùng khoang hạng C, một nữ hành khách đi ngang qua, tiếp viên hàng không... và gây chú ý hơn cả là tin đồn chính người quản lý của Hoa hậu.

Có thể, nếu búa rìu dư luận không "quay ngược" lại đả kích người đã chụp và đăng bức ảnh sóng gió trên thì danh tính của đối tượng này sẽ không được "săn lùng" ráo riết đến vậy.

Trên Instargram cá nhân của Hoa hậu Kỳ Duyên vừa đăng tải chia sẻ: "Mỗi lần tôi gặp chuyện gì đó, tôi thường nhắm mắt lại không nghĩ gì cả trong 5 giây... Tự nhủ rằng mọi việc đều có thể giải quyết". Rất đông người hâm mộ đã like, chia sẻ và động viên cô gái trẻ vượt qua sự mệt mỏi này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ vì những status, chia sẻ được cho là của Hoa hậu cứ liên tiếp "tung hỏa mù" trên mạng xã hội mà không biết chính xác ai là chủ nhân.

Hỏi về sự im lặng suốt mấy ngày qua của Tân hoa hậu, bà Thêm tâm sự: "Kỳ Duyên đang chuẩn bị cho những hoạt động xã hội và lo kế hoạch vào năm học mới. Những lúc thế này, em đang cố giữ bình tĩnh để ồn ào không ảnh hưởng đến mình. Có lẽ Duyên sẽ chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình về chuyện vừa qua nhưng vào một dịp khác, thích hợp hơn".

Thùy Phương/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC