Ngày 28 Tháng 2, 2019 | 10:00 AM

Song Hye Kyo cân nhắc việc ly hôn, đám cưới năm kia với Song Joong Ki hoá ra chỉ là "sự bốc đồng"?

  MỚI NHẤT

Cho dù quản lý của Song Joong Ki và Song Hye Kyo nhiều lần lên tiếng phủ nhận, tuy nhiên nhiều người vẫn tỏ ra bán tín bán nghi về vụ việc.

Showbiz Hoa - Hàn những ngày qua rợp trời trong drama Song Joong Ki - Song Hye Kyo gặp trục trặc hôn nhân, dẫn đến ly hôn. Nguồn tin từ phía Trung Quốc cho hay, Song Joong Ki là người đã "tòm tem", ngoại tình với chính người bạn thân thiết của Song Hye Kyo và bị phát giác. Sau sự việc, Song Joong Ki còn tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt với chính người vợ nổi tiếng của mình.

Dù rằng trang QQ đã có câu trả lời độc quyền từ phía công ty quản lý của Song Joong Ki, vậy nhưng vẫn có nhiều nguồn tin bủa vây lấy cặp đôi. Trong bài viết tiết lộ nguồn tin cho biết Song Joong Ki ngoại tình, có 1 thông tin bắt nguồn từ 1 bài đăng mạng xã hội cho biết Song Hye Kyo đã từng suy nghĩ về việc có ly hôn với nam tài tử điển trai hay không: "Trong đầu Song Hye Kyo tràn ngập tình yêu, và đám cưới năm đó là một sự bốc đồng".

Nguồn tin cho biết: "Phía nữ từng cân nhắc có nên chia tay hay không. Bây giờ đã chính thức ly hôn rồi"

Cho dù quản lý của 2 phía nhiều lần lên tiếng phủ nhận, tuy nhiên, điều mà dân tình đặt dấu hỏi là việc "Nếu không có lửa thì làm sao có khói?".

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC