Ngày 15 Tháng 2, 2015 | 04:00 PM

Sốc: Ronaldo vũ phu tát lật mặt Irina

Sốc: Ronaldo vũ phu tát lật mặt Irina
  MỚI NHẤT

Tạp chí Hello! Phiên bản Anh số ra hôm qua đã hé lộ sự thật gây sốc về nguyên nhân dẫn đến mối tình đẹp như mơ giữa Cris Ronaldo và Irina Shayk đổ vỡ.

Theo Hello! không phải Cris Ronaldo mà chính Irina là người chủ động chia tay ngôi sao Bồ Đào Nha của Real Madrid do mối quan hệ không thể hàn gắn của họ.

Nguồn tin này khẳng định nguyên nhân khiến Irina bỏ Ronaldo là do thói vũ phu của đương kim QBV.

Cụ thể, chẳng biết cãi cọ gì ngay ngày đầu năm mới 2015 trong căn hộ của Cris Ronaldo ở Madrid mà ngôi sao vừa bước sang tuổi 30 đã dang cánh tay lực lưỡng tát lật mặt Irina.

Siêu mẫu người Nga đã khóc nức nở rồi bỏ đi không nói một lời, ra sân bay trong sự cô đơn để đến Maldives và đón sinh nhật một mình ở đây.

Không phải Hello! dựng chuyện mà đích thân một người rất thân cận của Irina đã tiết lộ tường tận sự việc này.

“Cô ấy rất sốc vì điều đó (bị Ronaldo đánh). Cô ấy đã suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định chia tay vì không thể tha thứ cho những hành động như thế.

Irina đã khóc rất nhiều, khóc trong sự cô đơn và đón sinh nhật một mình”, người thân của Irina tiết lộ với Hello!.

Cũng theo người thân của Irina thì siêu mẫu người Nga không hề mâu thuẫn với gia đình Cris Ronaldo cũng như cặp kè với The Rock – diễn viên đóng chung trong phim Hercules như đồn thổi và đây không phải là lý do siêu mẫu Nga chia tay CR7.

Sự nghiệp của Irina không hề ảnh hưởng sau khi chia tay Ronaldo. Trong khi đó ngôi sao người Bồ liên tục dính scandal cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Theo Hữu Hải

Bongdaso.com

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC