Ngày 19 Tháng 5, 2013 | 10:49 AM

Sinh nhật xa xỉ của sao Việt

Sinh nhật xa xỉ của sao Việt
  MỚI NHẤT

Những ngôi sao lớn của showbiz Việt có thu nhập kếch xù rất bạo tay chi tiền tỷ cho những bữa tiệc sinh nhật.

Những ngôi sao lớn của showbiz Việt có thu nhập kếch xù cũng rấtbạo tay chi tiền tỷ cho những bữa tiệc sinh nhật. Với họ, để đánhdấu một ngày đặc biệt này, họ sẵn sàng khuếch trương từ danh sáchkhách mời, những món quà triệu đô cho đến cách bài trí, sắp xếp saocho bữa tiệc của mình lộng lẫy nhất. Mỗi khi công chúng được chứngkiến những hình ảnh tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt là mỗi lầnngười ta thấy sửng sốt và không ngớt bàn tán.

Cùng điểm qua những bữa tiệc sinh nhật ồn ã của saoViệt trong những năm gần đây:

Lý Nhã Kỳ

Bữa tiệc sinh nhật năm 30 tuổi của Lý Nhã Kỳ vào tháng 7/2012,khi cô đang đương nhiệm vị trí Đại sứ du lịch, đã khiến nhiều ngườiphải kinh ngạc. Tiệc party được tổ chức ở một resort sang trọng tạiVĩnh Phúc. Khoảng 1.000 bông hoa hồng trắng được chuyển từ Đà Lạtra Hà Nội bằng máy bay để trang trí cho bữa tiệc. Chiếc váy Lý NhãKỳ mặc hôm đó có mức giá lên tới 20.000 USD (hơn 400 triệu VND).Bữa tiệc có những màn ca nhạc, thời trang và bắn pháo hoa hoànhtráng trong sự chứng kiến của 140 vị khách mời, trong đó có cảnhững chính trị gia, tỷ phú nước ngoài gồm Hong Kong, Phillipines,Hàn Quốc, Singapore đến Việt Nam bằng phi cơ riêng chỉ để có mặtmừng sinh nhật nữ diễn viên này. Thông tin được tiết lộ từ Lý NhãKỳ thì hôm đó, tổng thống Philipines cũng gửi lời chúc mừng cô.

Không để những khách mời bị thiệt thòi, Lý Nhã Kỳ đã bao trọn gói khu resort này trong vòng 4 ngày cùng với vé máy bay cho cáckhách của cô.

Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 1   
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 2   
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 3
Bàntiệc sang trọng màu trắng và 1.000 bông hoa hồng trắng được chuyểntừ Đà Lạt ra Hà Nội bằng máy bay để trang trí
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 4
Toànbộ khung cảnh bữa tiệc của nàng kiều nữ khi màn đêm buôngxuống.
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 5
Chiếcváy Lý Nhã Kỳ mặc hôm đó có mức giá lên tới 20.000 USD (hơn 400triệu VND)
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 6
Bữatiệc có những màn ca nhạc, thời trang và bắn pháo hoa hoànhtráng
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 7
Chiếcbánh sinh nhật được làm theo hình chiếc thuyền với mong ước Lý NhãKỳ ngày càng thành công.
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 8
LýNhã Kỳ bên cạnh anh nuôi và mẹ nuôi người Hong Kong

Thanh Thảo

Để mừng sinh nhật năm nay, nữ ca sỹ Thanh Thảo đã tổ chức cả mộ tđêm nhạc mang tên Dạ vũ tím, với kinh phí đầu tư 700 triệu đồng .Sinh nhật đúng vào ngày 8/3, lại muốn những khách mời đến mừng tuổi mới của mình có một cảm giác mới lạ, Thanh Thảo đã bỏ hẳn một số tiền hơn rất nhiều chi phí cho một liveshow. Hơn 300 khách mời tới tham dự đêm Dạ Vũ Tím phải choáng ngợp trước quy mô cực kỳ hoành tráng mà ê kíp của Thanh Thảo đã dàn dựng.

Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 9 
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 10
Thanh Thảo chi bạo tay làm show ca nhạc Dạ Vũ Tím mừng sinh nhật

Trong bữa tiệc sinh nhật hoành tráng này, Thanh Thảo đã gặp phải một sự cố bất ngờ từ một fan cuồng. Đó là một người đàn ông bày tỏ tình yêu mến với nữ ca sỹ. Anh này hết quỳ gối bày tỏ sự hâm mộ lại quậy khá lâu trên sân khấu. Chỉ đến khi lực lượng a nninh tới can thiệp, anh này mới chịu bước xuống phía khán đài.

Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 11 
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 12
Mộ tfan cuồng lên sân khấu quỳ gối bày tỏ tình cảm với Thanh Thảo

Đàm Vĩnh Hưng

Những bữa tiệc sinh nhật của Mr.Đàm luôn gắn liền với những chương trình dạ tiệc âm nhạc. Năm 2008, Dạ tiệc trắng của anh đã chứng tỏ sự chơi sang cho một bữa tiệc sinh nhật. Một chiếc bánh kem khổng lồ hình chữ H. Tất cả đồ trang trí như đèn pha lê, nến,khăn trải bàn, rèm, hoa… đều phải phủ màu trắng. Lối đi vào tron gsảnh dự tiệc là một đội ngũ tiếp tân mặc đồ trắng. Một nữ công với trang phục thiên thần trắng ngồi đệm đàn piano với những giai điệ ucủa Chopin để đón khách. Sân khấu ca nhạc của đêm tiệc sinh nhật hoành tráng với đa phong cách.

Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 13
Lối đi vào trong sảnh dự tiệc là một đội ngũ tiếp tân mặc toàn đồ trắng
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 14
Bên trong bố trí cả lực lượng an ninh
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 15
Nhạc công đệm đàn chào mừng khách mời
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 16
Toàn cảnh bữa tiệc Dạ tiệc trắng mừng sinh nhật Mr.Đàm năm 2008
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 17
Chiếc bánh sinh nhật khổng lồ hình chữ H biểu tượng cho tên anh
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 18   
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 19
Sânk hấu biểu diễn hoành tráng trong tiệc sinh nhật

Trong tiệc sinh nhật thứ 40 năm 2011, anh mời các người bạn củamình chỉ mặc trang phục đỏ và đen. Trong buổi tiệc, Mr. Đàm còn tổ chức quyên góp và đấu giá từ thiện thành công 2 vật phẩm được gần1, 5 tỷ đồng.

Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 20
ĐàmVĩnh Hưng trong tiệc sinh nhật năm 40 tuổi

Giáng My

Hoa hậu đền Hùng đã có được một món quà mơ ước trong đúng ngàysinh nhật năm 2009. Đó là món quà cô tự tặng mình, nhưng giá trịcủa nó lên tới 4 tỷ đồng. Đó là chiếc xe Mercedes S300L 2010 mà người đẹp đã đặt hàng cả năm mới có. Trong bữa tiệc, tiến sỹ UdoLoersch - Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam đã trực tiếp chú cmừng sinh nhật Giáng My.

Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 21   
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My có một bữa tiệc sinh nhật lớn vào năm2009. Đó là món quà sinh nhật cô tự tặng mình với giá trị 4 tỷ -một chiếc xe ô tô được đặt hàng hàng năm trời.
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 22
Chiếc xe 4 tỷ được đưa ra ngoài sân khấu từ hậu trường sangtrọng
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 23 
Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 24
Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam đã trực tiếp chúc mừng sinh nhật Giáng My

Giáng My đã có một bữa tiệc tráng lệ với sân khấu được kết rèm trắng, treo những dải hoa hình cầu nhã nhặn. Chính giữa được đặt chiếc Mercedes 4 tỷ. Phía dưới khu vực khách mời còn đặt chiếc piano để Giáng My tự đệm đàn cám ơn bạn bè. Rất nhiều những nghệ sỹ tên tuổi như Hồng Nhung, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng… đã tới chung vui cùng người đẹp.

Sinh nhật xa xỉ của sao Việt 25
Giáng My tự tay đệm đàn trong tiệc sinh nhật
 
Theo Eva

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC