Ngày 23 Tháng 3, 2008 | 01:29 PM

ảnh sex, Chung Hân Đồng, Trần Quán Hy, Thái Trác Nghiên, lên phim, Thược Thi

Scandal ảnh sex các ngôi sao Hồng Kông lên phim

Scandal ảnh sex các ngôi sao Hồng Kông lên phim

Sự kiện ảnh sex các ngôi sao trẻ nổi tiếng kéo dài gần 3 tháng qua là những tháng ngày u tối của làng nghệ Hồng Kông. Không những vậy, nó còn là đề tài "sáng giá" để các nhà làm phim đưa lên màn bạc.

>> Toàn cảnh Scandal ảnh sex của các ngôi sao Hồng Kông

Theo Thái Dương nhật báo, Hồng Kông, lấy "cảm hứng" và chất liệu từ vụ ảnh "nóng", một bộ phim mới sẽ được "trình làng", khai thác những bê bối, scandal của các nghệ sĩ phía sau màn bạc.

Bên cạnh đó, phim sẽ đưa thêm những tình tiết có liên quan đến ảnh "nóng" lên màn ảnh. Tên tạm thời của phim là Thược Thi, được khởi quay vào 14/3 này. Chịu trách nhiệm biên kịch kiêm đạo diễn là Đàm Hoa Chấp.

Bên cạnh đó, nhân vật nữ nổi tiếng nhất và được quan tâm nhiều nhất trong scandal ảnh "nóng" vừa qua, Chung Hân Đồng đã xin nghỉ phép để tránh những áp lực công việc và báo giới.

Việc cô không xuất hiện bên cạnh người bạn thân - đồng nghiệp Thái Trác Nghiên trong nhóm nhạc Twins đã dẫn đến nhiều tin đồn cho rằng Twins - ban nhạc nữ nổi tiếng tại Hồng Kông và Trung Quốc có nguy cơ giải thể, gây xôn xao trong dư luận và các fan hâm mộ.

Chung Hân Đồng và Trần Quán Hy đều được Hollywood chú ý sau sự kiện ảnh "nóng".

Ngay cả Trác Nghiên cũng tâm sự: "Khi đóng phim điện ảnh, tôi đã quen với việc một mình. Nhưng khi đứng trên sân khấu ca nhạc, thiếu vắng Hân Đồng làm tôi cảm thấy không quen. Mong cô ấy sẽ sớm trở về".

Hôm nay, quản lý của Twins, cô Mani Hoắc đã khẳng định: "Twins sẽ không giải thể, mà đây chỉ là "khoảng lặng" để Hân Đồng có thể nghỉ ngơi, lấy lại cân bằng và sẽ trở lại vào một ngày gần đây".

Với Chung Hân Đồng, cảnh quay trong tác phẩm Mai Lan Phương bị cắt bỏ, bỏ vai diễn trong Võ hiệp Lương Chúc và đình lại các kế hoạch quay quảng cáo, lưu diễn... cho thấy sự nghiệp của cô đang xuống dốc. Nhưng bất ngờ, những ầm ĩ của sự kiện ảnh "nóng" không chỉ khiến Trần Quán Hy được chú ý tại Hollywood mà ngay cả Hân Đồng cũng thu hút được sự quan tâm của những đạo diễn ở kinh đô điện ảnh thế giới này.

Mới đây, Elliott J. Brown, một đạo diễn của Hollywood đã đến Hồng Kông mời Chung Hân Đồng chụp ảnh và  đóng phim. Biết đâu, Chung Hân Đồng và Trần Quán Hy lại có cơ hội găp lại nhau tại Hollywood?

(Netlife)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC