Ngày 14 Tháng 5, 2013 | 10:39 PM

Sau ồn ào, Hòa Hiệp quay lại Bước nhảy hoàn vũ

Sau ồn ào, Hòa Hiệp quay lại Bước nhảy hoàn vũ
  MỚI NHẤT

Giadinhnet - Sau sự cố “đá xoáy” Ban giám khảo vì bị loại, nam diễn viên Hòa Hiệp vừa bất ngờ thông báo anh sẽ quay lại biểu diễn trong đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ.

Chắc hẳn khán giả vẫn chưa quên chuyện “ồn ào” của diễn viên Hòa Hiệp, khi anh bị loại khỏi cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2013 với điểm số thấp, mặc dù phần biểu diễn “chú mèo đi hia” của anh và vũ công Vesela khá nhuần nhuyễn, ăn ý. Trong đêm liveshow thứ 6, sau khi bị loại chỉ với mức điểm 31, Hòa Hiệp cũng đã khiến khán giả cảm thấy sốc khi anh thẳng thắn “đá xoáy” ban giám khảo đã quá “căng thẳng” với cặp nhảy của anh, cùng “lời cảm ơn” ban giám khảo đã cho anh điểm “đủ để bị loại”.

Trước và sau đêm diễn bị loại, Hòa Hiệp cũng đã rất thẳng thắn chia sẻ trên một số tờ báo. Hòa Hiệp anh nói rằng, anh tham gia cuộc thi để phục vụ cho khán giả, nguồn động viên của khán giả giúp anh cố gắng, quyết tâm hơn trong mỗi đêm thi. Trả lời báo chí, Hòa Hiệp cũng cho rằng anh không hài lòng với điểm số, đánh giá của ban giám khảo dành cho cặp nhảy của anh.
Sau ồn ào, Hòa Hiệp quay lại Bước nhảy hoàn vũ 1
Tiết mục "Mèo đi hia" của Hòa Hiệp có điểm số thấp và bị loại.

Tưởng chừng Hòa Hiệp sẽ “cạch mặt” Bước nhảy hoàn vũ, nhất là với ban giám khảo sau những chuyện đã xảy ra, mới đây Hòa Hiệp lại khiến khán giả một lần nữa bất ngờ khi thông báo ý định sẽ trở lại Bước nhảy hoàn vũ. Trên trang cá nhân của mình, Hòa Hiệp vừa chia sẻ với người hâm mộ: “Mọi người cho Hiệp ý kiến nha. Mọi người thấy thế nào cặp Hoà Hiệp - Vesela sẽ trở lại nhảy 1 tiết mục trong đêm chung kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ đêm 25/5 này...”.

Ý định trở lại của Hòa Hiệp cũng đã nhận được nhiều ý kiến của người hâm mộ, đa phần khán giả của anh đồng tình với quyết định này, dù chỉ là phần biểu diễn như các cặp nhảy bị loại khác. Không ít người tỏ ra vui mừng khi thấy anh tiếp tục nhảy, biểu diễn phục vụ khán giả. Thậm chí, không ít ý kiến cho rằng Hòa Hiệp quay trở lại cuộc thi, biểu diễn thật thành công để ban giám khảo “nhận ra sai lầm” khi loại anh…

T.Hằng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC