Ngày 28 Tháng 11, 2017 | 09:41 AM

Sau Miss World, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh về trường... học bù

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Học ngành quản trị kinh doanh nên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mong muốn sẽ trở thành một nữ doanh nhân. Cô cho biết, cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2017 sẽ là cuộc thi cuối cùng về nhan sắc mà cô tham gia.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động bên lề của Liên hoan phim lần thứ XX diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng, Hoa hậu Việt Nam 2016 – Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 Đỗ Mỹ Linh đã có buổi giao lưu trong Đêm thời trang cùng với Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Kiều Vỹ và Hoa khôi Đà Nẵng Như Thủy.

MC giao lưu chương trình là Diễn viên Minh Tiệp và Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang. Đây cũng là cơ hội hiếm hoi mà Mỹ Linh gặp lại những người bạn thân thiết đã cùng mình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Đến với đêm giao lưu này, Mỹ Linh xuất hiện tươi tắn trong bộ áo dài của NTK Thủy Nguyễn.

Khi được MC Minh Tiệp hỏi về cảm xúc khi được tham gia Liên hoan phim lần này thì Mỹ Linh chia sẻ: "Trước đây thì em cũng đã từng tham gia Liên hoan phim Quốc tế Haniff tại Hà Nội nhưng lần này đến Đà Nẵng để tiếp tục tham gia 1 mùa Liên hoan phim có quy mô lớn thì thực sự là 1 niềm vinh dự và hạnh phúc đến với em. Tại đây em cũng được gặp gỡ rất nhiều các cô chú, anh chị nghệ sĩ mà từ bé em rất là ngưỡng mộ".

Trong buổi giao lưu, Mỹ Linh đã chia sẻ nhiều hơn về cảm xúc cũng như quá trình tham gia Miss World 2017. Cô cũng cho biết dự án nhân ái của mình sẽ được nhân rộng và Mỹ Linh sẽ tiếp tục ưu tiên các hoạt động cộng đồng, xã hội để xứng đáng với danh xưng Hoa hậu Nhân ái thế giới.

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa sẽ diễn ra lễ bế mạc và trao giải của sự kiện lớn nhất trong làng điện ảnh Việt Nam. Mỹ Linh bật mí cô sẽ làm người mẫu trong BST của NTK Ngô Nhật Huy – một trong những NTK đã hỗ trợ trang phục cho cô đến với Miss World.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã tham gia khá nhiều các sự kiện văn hóa, cộng đồng. Có thể nói việc nhận được giải Hoa hậu nhân ái đã giúp cô nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm của khán giả nước nhà.

"Sau khi thắng giải Nhân ái ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới cùng đương kim hoa hậu sẽ ghé thăm Việt Nam và sẽ đóng góp một số tiền trong cuộc thi để mình tiếp tục thực hiện dự án ấy. Cá nhân tôi sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động xã hội và từ thiện. Ngoài ra tôi cũng phải hoàn thành việc học ở trường Đại học Ngoại Thương vì năm sau đã là năm tôi phải tốt nghiệp", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói.

Người đẹp tiết lộ thêm, để hài hòa giữa vai trò Hoa hậu và việc học tập, cô đã xin phép nhà trường, thầy cô và nhận được sự đồng ý để có điều kiện tham gia vào các hoạt động. Sau khi thi xong, Đỗ Mỹ Linh phải về trường hoàn thành các bài kiểm tra và học bù những môn còn thiếu.

T.Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC