Ngày 8 Tháng 5, 2013 | 10:36 AM

Sao Việt “thay đổi” cơ thể để lay chuyển vận mệnh

Sao Việt “thay đổi” cơ thể để lay chuyển vận mệnh
  MỚI NHẤT

Là một trong những ngôi sao công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để có được diện mạo hoàn hảo hơn,Phi Thanh Vânchia sẻ:“Tôi vốn là người phụ nữ hay suy nghĩ về tâm linh nên khi sửa bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, tôi cũng sợ nó ảnh hưởng đến tướng số của mình”.

Phi Thanh Vân

Là một trong những ngôi sao công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để có được diện mạo hoàn hảo hơn, Phi Thanh Vân chia sẻ: “Tôi vốn là người phụ nữ hay suy nghĩ về tâm linh nên khi sửa bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, tôi cũng sợ nó ảnh hưởng đến tướng số của mình”.

Sao Việt “thay đổi” cơ thể để lay chuyển vận mệnh 1
  

Chia tay chồng Tây, chân dài này muốn làm mới lại tất cả. Cô hy vọng có thể thay đổi vận mệnh bằng việc bắt chước Ngọc Trinh nên đã quyết định nhuộm da trắng. Phi Thanh Vân phát biểu: “Học Ngọc Trinh sẽ được đàn ông ngưỡng mộ”.

Trương Ngọc Ánh

Sao Việt “thay đổi” cơ thể để lay chuyển vận mệnh 2
  

Trương Ngọc Ánh không giấu chuyện mình đã “tu sửa” mũi. Khi được hỏi có phải việc sửa mũi của cô liên quan đến phong thủy không thì người đẹp tủm tỉm cười. Cô nói rằng với tư cách là doanh nhân, cô thấy quan niệm này thực sự rất hữu ích. “Là một cô gái, ai không mong muốn mình xinh đẹp chứ”, Ngọc Ánh chia sẻ.

Tân Nhàn

Sao Việt “thay đổi” cơ thể để lay chuyển vận mệnh 3
  

Trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai, thay vì đi theo dòng nhạc thị trường thì Tân Nhàn thường xuyên hát nhạc Phật. Khi được hỏi sự nghiệp ngày càng lên của cô là nhờ “ăn mày cửa Phật”, quán quân Sao mai 2005 chỉ cười “hình như em đổi đời là nhờ sửa mũi!”. Từ có chiếc mũi "mới", Nhàn không chỉ ngày càng xinh đẹp mà còn rất đắt sô với cát-sê rất đáng ngưỡng mộ.

Kim Hiền

Sao Việt “thay đổi” cơ thể để lay chuyển vận mệnh 4
  

Nữ diễn viên Mùi ngò gai cho biết sau khi hôn nhân đổ vỡ, cô quyết định đi chỉnh sửa mũi để thay đổi tướng số của mình. Từ ngày đó, con đường tình duyên của Kim Hiền cũng khá thuận lợi. Cô đang hạnh phúc bên cậu quý tử đáng yêu và bạn trai mới.

Bảo Thy

Sao Việt “thay đổi” cơ thể để lay chuyển vận mệnh 5
  

Bảo Thy là một trong những nghệ sĩ trẻ dính nhiều tin đồn liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Bản thân nữ ca sĩ này luôn khẳng định cô không hề đụng đến dao kéo. Cô nói: “Mọi người đồn cứ đồn, tôi chẳng có gì phải thẹn với lòng cả. Tôi xác nhận mình chỉ niềng răng. Niềng răng khiến tôi thay đổi cả số phận. Tôi niềng răng đúng một năm là tháo. Tôi nhớ ngày tháo niềng, tôi cứ đứng trước gương cười suốt vì cảm thấy từ đây mới có đủ tự tin để đối diện với cuộc sống của chính mình”.

Việt Trinh

Sao Việt “thay đổi” cơ thể để lay chuyển vận mệnh 6
  
Năm 2007, Việt Trinh chính thức đi phá nốt ruồi. Cái nốt ruồi mà theo tướng số thì đó là nốt ruồi thị phi nên sau một thời gian dài lưỡng lự mãi, cô quyết định phá với hy vọng mình sẽ may mắn, yên ổn hơn.
 
Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC