Ngày 13 Tháng 6, 2015 | 04:15 PM

Sao Việt khoe eo thon theo trào lưu 'tay chạm rốn'

  MỚI NHẤT

Hoa hậu Kỳ Duyên, Ngọc Trinh, Á hậu Diễm Trang, Trang Khiếu... có thể dễ dàng vòng tay qua người để chạm rốn không thua kém diễn viên Dương Mịch.

Mới đây, nữ diễn viên Dương Mịch vừa có một hình ảnh gây sốt trên khắp các diễn đàn lẫn các trang báo của Trung Quốc. Chuyện là, trên Weibo của mình, Dương Mịch cho đăng tải một hình ảnh hết sức gợi cảm với dòng chú thích: Có thể vòng tay ra sau lưng và chạm tay tới rốn, tức là có dáng người đẹp. Ngay lập tức, đã có rất nhiều người, kể cả ngôi sao lẫn người hâm mộ đều bắt chước theo Dương Mịch, tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trên Weibo. Trào lưu Belly Button Challenge đã thu hút số lượng người tham gia cực lớn trên khắp Trung Quốc.

"Tay chạm rốn" (hay "belly button challenge") là trào lưu do diễn viên Dương Mịch khởi xướng. Mới đây, cô đăng một tấm ảnh của mình trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đi kèm lời chú thích "Nếu vòng tay ra sau lưng và chạm tay tới rốn, tức là có dáng người đẹp". Ngay sau đó, hàng loạt người hâm mộ bắt chước Hoa đán và đăng ảnh tạo thành "cơn sốt" khắp Trung Quốc. Thậm chí, Sehun - thành viên nam của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO - cũng thử sức với thách thức này.

Các sao Việt

Các sao Việt cũng nhanh chóng tận dụng trào lưu "tay chạm rốn" để khoe vóc dáng thon gọn của mình. Hoa hậu Kỳ Duyên vừa đăng ảnh mình uốn tay đặt lên rốn và thách thức những người đẹp khác như Huyền My, Thùy Dung, Mai Phương Thúy thực hiện.

Ngọc Trinh cũng không gặp nhiều khó khăn khi

Ngọc Trinh không gặp nhiều khó khăn trong thử thách này.

Á hậu Việt Nam 2014, Diễm Trang,

Á hậu Việt Nam 2014, Diễm Trang, tham gia như một cách khẳng định mình sở hữu cơ thể đẹp và khỏe mạnh.

Trang Khiếu

Trang Khiếu khoe vòng eo thon gọn với thử thách "tay chạm rốn". Cô thách thức "cô giáo" Hà Anh và Trang Trần làm giống mình.

Dù sở hữu cơ thể

Dù sở hữu cơ thể khá mảnh mai, Tuyết Lan vẫn không thể vòng tay chạm tới rốn. Cô nói đùa không biết vì mình "tay không dẻo hay eo không nhỏ" nên mới không hoàn thành được thử thách.

Hoàng Thùy

Hoàng Thùy sở hữu thân hình mảnh dẻ nên có thể làm điều này một cách dễ dàng.

Thiều Bảo Trang

Thiều Bảo Trang khoe cô có thể thực hiện thử thách bằng cả hai tay.

Người mẫu Trang Lạ

Người mẫu Trang Lạ đang ở Mỹ nhưng cũng nhanh chóng cập nhật trào lưu.

Người mẫu Cao Thiên Trang

Người mẫu Cao Thiên Trang đăng ảnh với chú thích dí dỏm "Mặt đã xấu nhưng kết cấu phải đẹp".

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC