Ngày 3 Tháng 8, 2015 | 06:30 PM

Sao ngôi sao nổi tiếng từng lĩnh án tù

  MỚI NHẤT

Ngay cả Sir Paul McCartney, ngôi sao "Iron Man" Robert Downey Jr, ông bố mẫu mực Mark Wahlberg... cũng từng có thời gian phải ngồi sau song sắt.

Từ năm 1996 đến 2001, Robert Downey Jr bị bắt vô số lần vì liên quan tới ma túy, từ cần sa cho tới cocaine, heroin. Tháng 5/1996, trong cơn phê thuốc, ngôi sao Iron Man đã đột nhập và nằm ngủ trên giường nhà hàng xóm. Anh bị kết án 3 năm tù treo và phải đáp ứng được các buổi xét nghiệm ma túy. Năm 1997, vì bỏ qua một cuộc xét nghiệm, Robert Downey Jr. phải ngồi tù 6 tháng.

Năm 16 tuổi, Mark Wahlberg từng tấn công 2 người đàn ông Việt Nam trên phố, trong đó, một người bị đánh đến bất tỉnh. Mark Wahlberg bị buộc tội hành hung và mưu sát, lĩnh án 2 năm tù giam. Tuy nhiên, sau đó, ngôi sao The Departed chỉ phải ngồi tù 45 ngày nhưng phải mang tiền án này suốt đời.
Ngôi sao Biệt đội đánh thuê Wesley Snipes từng phải "bóc lịch" 3 năm vì trốn thuế.
Ngày 29/6/1994, 50 Cent bị bắt vì bán cocaine cho một viên cảnh sát ngầm. 3 tuần sau đó, rapper nổi tiếng tiếp tục bị còng tay khi cảnh sát khám nhà và phát hiện có heroin và cocaine. Dù đối mặt với án tù từ 3 - 9 năm nhưng 50 Cent chỉ phải trải qua 6 tháng trong trại cải tạo. Đây cũng là nơi anh học và lấy được bằng tốt nghiệp trung học.
Tháng 1/1980, sau khi hạ cánh xuống sân bay Tokyo, Paul McCartney bị bắt khi cảnh sát phát hiện có hơn 200 gram cần sa trong hành lý. Ông đã bị bỏ tù trong thời gian chờ chính quyền Nhật Bản ra quyết định. Sau 10 ngày, thành viên Beatles được thả mà không bị kết án.
Tháng 1/2007, Paris Hilton bị bắt vì lái xe trong tình trạng không tỉnh táo, bị kết án 36 tháng tù giam và nộp phạt 1.500 USD. Tháng 5, Hilton ngồi tù 5 ngày vì vi phạm quy định của án treo.
Lindsay Lohan từng có không ít lần phải ngồi sau song sắt, lần ít nhất là 84 phút và lần dài nhất là 14 ngày. Cô bị buộc tội ăn trộm và vi phạm quy định trong thời gian thực hiện án treo.
Lindsay Lohan từng có không ít lần ngồi sau song sắt, lần ít nhất là 84 phút và lần dài nhất là 14 ngày. Cô bị buộc tội ăn trộm và vi phạm quy định trong thời gian thực hiện án treo. Ngày 28/5, Lindsay Lohan hoàn thành những giờ lao động công ích cuối cùng và chính thức thoát án quản thúc của tòa án Los Angeles. Đây là lần đầu tiên sau 8 năm, Lindsay Lohan chính thức được tự do.
Năm 2007, Michelle Rodriguez lĩnh án tù treo vì tội lái xe trong tình trạng say xỉn. Vi phạm trong thời gian thử thách, không hoàn thành giờ lao động công ích và không tham gia chương trình cai rượu, ngôi sao Fast & Furious phải ngồi tù 18 ngày.
Nữ ca sĩ danh tiếng Lauryn Hill từng phải ngồi tù 3 tháng vì không nộp thuế.
Mike Tyson chịu án 36 tháng với tội hiếp dâm năm 1991.
Tháng 3/2012, Jamie Waylett bị bỏ tù 2 năm vì tham gia vào cuộc bạo động kéo dài 5 ngày tại Anh quốc. Cảnh sát cũng tìm thấy cần sa và bom xăng tại nhà riêng của nam diễn viên Harry Potter .

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC