Ngày 24 Tháng 10, 2013 | 05:28 PM

Sao nam Hàn sang Việt Nam: mắt hồng, môi son bóng nhẫy

Sao nam Hàn sang Việt Nam: mắt hồng, môi son bóng nhẫy

Trong buổi gặp gỡ báo chí sáng 24/10 tại Hà Nội, thành viên Junsu của nhóm nhạc JYJ chải chuốt kỹ lưỡng khi make-up mắt và tô son môi.

Sao nam Hàn sang Việt Nam: mắt hồng, môi son bóng nhẫy 1  

Nhóm nhạc Hàn Quốc JYJ đã đến Hà Nội từ đêm qua với vai trò là đại sứ, quảng bá cho sự kiện thể thao ASIAD 17. Sáng nay, 3 chàng trai bảnh bao tham dự buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc "Chào châu Á" tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây là lần thứ hai, nhóm sang Việt Nam trình diễn và có cơ hội gặp gỡ với người hâm mộ.

Sao nam Hàn sang Việt Nam: mắt hồng, môi son bóng nhẫy 2
Gây chú ý với cánh phóng viên là thành viên Junsu.
Sao nam Hàn sang Việt Nam: mắt hồng, môi son bóng nhẫy 3
  Anh được stylist trang điểm cầu kỳ để có diện mạo tươi tắn xuất hiện trước ống kính. Ngoài việc sử dụng phấn nền, Junsu còn đánh mắt, tô son môi bóng nhẫy.
Sao nam Hàn sang Việt Nam: mắt hồng, môi son bóng nhẫy 4  

Chia sẻ trong buổi gặp gỡ báo chí Hà Nội, Junsu cho biết, sang Hà Nội lần này, nhóm JYJ sẽ thể hiện "Only One", ca khúc chính thức của Á vận hội Incheon. Bài hát với lời ca ý nghĩa, mang thông điệp mong muốn mọi người dân của châu Á hãy gần gũi, đoàn kết với nhau.

Sao nam Hàn sang Việt Nam: mắt hồng, môi son bóng nhẫy 5
  Cũng như Junsu, thành viên Jae Joong là người thường xuyên make-up. Anh sở hữu làn da trắng, gương mặt thon như con gái nên chỉ đánh một lớp phấn nền nhẹ và tô son dưỡng màu hồng nhạt.
Sao nam Hàn sang Việt Nam: mắt hồng, môi son bóng nhẫy 6
Jae Joong từng tổ chức Fan metting riêng của mình tại TP HCM vào năm ngoái và thu hút vài ngàn bạn trẻ tham dự.
Sao nam Hàn sang Việt Nam: mắt hồng, môi son bóng nhẫy 7
  Thành viên cuối cùng của nhóm nhạc JYJ là Yoochun. Trước khi sang Việt Nam, anh dính tin đồn có tình cảm với một nữ vận động viên golf ở Hàn Quốc.
Sao nam Hàn sang Việt Nam: mắt hồng, môi son bóng nhẫy 8  

Từ trái sang: Junsu, Jae Joong và Park Yoochun. Tối nay (24/10) nhóm sẽ trình diễn cùng "ông hoàng poppin Hàn Quốc" Nam Hyun Joon, nghệ sĩ nhạc truyền thống Park Aeri, nhóm bộ gõ Beat Circle, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nhóm nhảy Big Toe, DJ Trí Minh và beatbox Minh Kiên trong đêm nhạc "Chào châu Á" tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Theo Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC