Ngày 16 Tháng 12, 2019 | 11:00 AM

Sắc vóc của Kim Thư sau 7 năm sóng gió, bán xôi

  MỚI NHẤT

Vóc dáng của nữ diễn viên có phần tròn trịa hơn trước nhưng cô vẫn giữ được sự trẻ trung, làn da sáng, nụ cười tươi.

Sắc vóc của Kim Thư sau 7 năm sóng gió, bán xôi - Ảnh 1.
Kim Thư vừa tái xuất sau 7 năm im ắng. Lần đầu, nữ diễn viên trải lòng với Zing.vn về cuộc sống khó khăn, đẫm nước mắt sau khi ly hôn Phước Sang. "Từ nhỏ, cuộc sống của tôi sung sướng lắm. Đến khi biến cố xảy ra, tôi đỡ không nổi. Nặng nề nhất là bước ra khỏi một cuộc hôn nhân nhưng không có tiền", cô kể.
Sắc vóc của Kim Thư sau 7 năm sóng gió, bán xôi - Ảnh 2.
Trải qua biến cố trong cuộc sống nhưng nhan sắc của nữ diễn viên sinh năm 1978 vẫn mặn mà. Khán giả nhận xét vóc dáng của cô tròn trịa hơn xưa nhưng gương mặt vẫn rạng ngời, trẻ trung.
Sắc vóc của Kim Thư sau 7 năm sóng gió, bán xôi - Ảnh 3.

Kim Thư cho biết cô đã làm hết mức có thể để cứu khi Phước Sang vướng nợ nần. Cô nghẹn ngào nói: "Tôi mong sao anh Sang thoát khỏi biến cố đó. Khi anh thoát, hai đứa con sẽ có sự tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng những gì tôi giúp anh Sang chỉ là con số quá nhỏ so với số nợ mà anh vướng". 

Sắc vóc của Kim Thư sau 7 năm sóng gió, bán xôi - Ảnh 4.
Kim Thư cho biết cô vượt qua giai đoạn khó khăn bằng cách không nghĩ gì về quá khứ. Cô chấp nhận đối diện với khó khăn một mình dù phải bước đi một cách siêu vẹo, đau đớn. Với nữ diễn viên, thử thách là vốn sống, trải nghiệm to lớn cho bản thân. 
Sắc vóc của Kim Thư sau 7 năm sóng gió, bán xôi - Ảnh 5.
Trước đó, Kim Thư từng rơi vào hoàn cảnh bi đát, không tiền, không nhà. Cô kể phải mưu sinh bằng việc bán xôi, cơm phần. Từ một tiểu thư đài các, được mọi người chăm sóc, Kim Thư phải tự làm tất cả mọi việc bếp núc. Cô nhớ lại: "Có lúc, tôi tước lá, bị rách tay, chảy máu. Đôi khi, tôi làm từ 3h sáng đến 6h chiều đến quên ăn cơm. Tôi suy sụp, òa khóc và tự hỏi tại sao cuộc đời thay đổi nhanh như thế".

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC