Ngày 15 Tháng 5, 2019 | 03:30 PM

Rộ tin Vũ 'Sở Khanh' trong 'Về nhà đi con' đã có vợ ngoài đời

Quốc Trường để lộ chiếc nhẫn trên ngón tay áp út khiến nhiều người thắc mắc về tình trạng quan hệ hiện tại của anh.

Đang là một trong những cái tên thu hút nhiều sự chú ý nhất từ bộ phim ăn khách "Về nhà đi con", Quốc Trường (vai Vũ) đã thành công tạo ấn tượng với người hâm mộ khắp cả nước nhờ gương mặt điển trai và diễn xuất tự nhiên. Trước đó, anh đã là một diễn viên khá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ phía Nam. Tuy nhiên, ngoài sự nghiệp diễn xuất và công việc kinh doanh chuỗi nhà hàng mì cay, Quốc Trường có vẻ khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Sau khi trở nên phổ biến hơn nhờ "Về nhà đi con", người hâm mộ mới "đào mộ" lại quá khứ của "Vũ" và phát hiện anh từng có thời gian dính tin đồn hẹn hò với diễn viên Lê Phương và ca sĩ Bảo Anh. Tuy nhiên, dường như câu chuyện cũng chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn chứ không phải sự thật.

Mới đây, Quốc Trường gây bất ngờ khi đăng hình ảnh điển trai của mình nhưng lại với chiếc nhẫn được đeo ở ngón tay áp út. Cách tạo dáng cho thấy có vẻ như anh không hề có ý định giấu diếm điều này. Ngay lập tức, rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận thắc mắc về "vật thể lạ" kia: "Kìa cái nhẫn, cái nhẫn kìa. Tại sao???", "Sao lại đeo nhẫn thế kia anh?"...

Quốc Trường khoe vẻ điển trai với chiếc nhẫn cưới trên tay khiến nhiều người hâm mộ bối rối
Quốc Trường "khoe" vẻ điển trai với chiếc nhẫn cưới trên tay khiến nhiều người hâm mộ bối rối

Tuy nhiên sau đó, mọi chuyện đã sáng tỏ khi Quốc Trường chủ động trả lời một số bình luận của fan. Khi có người hỏi: "Hôm nay đeo nhẫn cưới luôn à em trai", nam diễn viên đáp: "Phim mà chế". Hay khi trả lời bình luận: "Cưới hồi nào mà đeo nhẫn vậy anh?", Quốc Trường hóm hỉnh: "Thèm quá tự đeo luôn".

Như vậy, các nàng fan girl đã có thể yên tâm rằng chàng Vũ "Sở Khanh" vẫn chưa lập gia đình và có thể anh vừa tiết lộ tình tiết quan trọng của bộ phim mình đóng.

Quốc Trường khẳng định đây là tạo hình trong phim
Quốc Trường khẳng định đây là tạo hình trong phim

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC