Ngày 28 Tháng 9, 2018 | 10:30 AM

Rộ tin Angelina Jolie bỗng cầu xin quay lại với Brad Pitt vì sợ anh tái hợp Jennifer Aniston

  MỚI NHẤT

Một nguồn tin cho biết Angelina Jolie vừa khóc vừa nói với bạn bè rằng cô muốn Brad Pitt quay lại với mình.

Trang New Idea của Úc đưa tin, sau khi tố Brad Pitt là một ông bố say xỉn, tồi tệ, Angelina Jolie sợ rằng kế hoạch bôi bác chồng cũ sẽ khiến cô bất lợi trong việc giành quyền nuôi con. Nữ diễn viên cũng được cho là "giận dữ" vì gặp gỡ người vợ cũ Jennifer Aniston.

Nguồn tin của trang Globe nói: "Cô ấy trở nên yếu đuối và suy nhược tinh thần khi công chúng có thành kiến chống lại mình. Angie không thích trở thành "kẻ phản diện" và cô ấy cảm thấy bị suy sụp. Cô ấy cho rằng cách duy nhất để thoát khỏi tình cảnh này là khiến Brad quay lại với mình!".

Angelina Jolie bị đồn muốn Brad Pitt quay lại với mình.
Angelina Jolie bị đồn muốn Brad Pitt quay lại với mình.

Năm 2016, Angelina Jolie đã nộp đơn ly hôn và tố Brad Pitt say xỉn đánh cậu con trai Maddox trên máy bay. Nam diễn viên đã được minh oan sau những cáo buộc này, nhưng tòa án vẫn hạn chế anh đến thăm con và bắt buộc Brad phải được kiểm tra có sử dụng ma túy và rượu hay không.

Một thời gian sau, Angelina còn lên tiếng tố Brad không làm tròn bổn phận làm bố sau khi rộ lên tin đồn anh quay lại với cô vợ cũ Jennifer Aniston. Tin đồn rộ lên khi Jennifer ly hôn với nam diễn viên Justin Theroux. Angelina cũng khẳng định Brad đã không trả đủ số tiền trợ cấp nuôi con cho cô khi họ chia tay.

Bên cạnh đó, nguồn tin của trang Globe quả quyết: "Jennifer và Brad Pitt như phát điên vì nhau. Họ đã hẹn hò gặp gỡ nhau nhiều lần ở Los Angeles. Angie cuối cùng đã khiến cho chồng cũ quay lại vòng tay của người phụ nữ mà cô từng giật chồng trước kia!".

Nguồn tin còn nói Brad Pitt chẳng hề có ý định quay lại với Angie: "Anh ấy đã chịu hết nổi cô ấy".

Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston.
Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston.

Tuy nhiên, nguồn tin của trang Globe và New Idea được cho là không đáng tin cậy. Trang Gossip Cop khẳng định rằng không có chuyện Angelina Jolie vẫn còn nhung nhớ Brad Pitt. Tờ tạp chí nổi tiếng Us Weekly cũng đưa tin rằng, Jolie vẫn không thể bỏ qua cơn giận mà cô dành cho Pitt.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC