Ngày 17 Tháng 7, 2019 | 10:28 AM

Quỳnh Nga tiết lộ về nụ hôn 'thô bạo' với Quốc Trường trong 'Về nhà đi con'

GiadinhNet - Những nụ hôn tình cảm gần đây của Vũ (Quốc Trường) và Nhã (Quỳnh Nga) khiến nhiều khán giả cho rằng có chút thô bạo, chưa đẹp mắt. Là người sở hữu nhiều nụ hôn với nam chính, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga cho rằng bad boy hì không thể hôn kiểu “ngôn tình" được.

Với diễn xuất của Quỳnh Nga cộng với tính chất vai diễn "tiểu tam" Nhã, nàng "cá sấu chúa" đang nhận nhiều phản hồi không tốt của khán giả.

Trên fanpage "Về nhà đi con", không ít bình luận thẳng thắn gửi đến ê-kíp phim cho rằng, Nhã là nhân vật thất bại nhất phim và Quỳnh Nga là lựa chọn sai lầm của đạo diễn.

Chia sẻ về những điều này, chính "cá sấu chúa" cũng thừa nhận cô đã nhận được khá nhiều tin nhắn kiểu: "Cho tôi một lý do để thích bạn được không?". Tuy nhiên, cô muốn khán giả hiểu được dụng ý của đạo diễn khi xây dựng nhân vật này.


Nhã (Quỳnh Nga) không chỉ bị ghét vì tiểu tam ...

Nhã (Quỳnh Nga) không chỉ bị ghét vì "tiểu tam" ...


mà còn bị chê nhiều về diễn xuất

mà còn bị chê nhiều về diễn xuất

"Bản thân tôi đến tập 65 vẫn nghĩ Nhã có một góc khuất riêng khó nói nhưng khi biết Vũ có gia đình mà vẫn thân thiết thì lý do là gì? Khán giả để ý sẽ thấy Thư luôn xuất hiện ở nhà với bộ pijama kín đáo; còn Nhã thì áo ngủ sexy. Đó là sự đối lập của "cơm và phở", là sự khác nhau về vị trí và bản tính phụ nữ. Hãy cứ nhìn nhận cô ấy đang làm tốt vai trò của mình" - Quỳnh Nga chia sẻ.

Tuy nhiên một sự thật dễ nhận thấy là hầu hết các nhân vật trong phim đều bị ghét vì vai diễn chứ không hề ghét diễn viên. Riêng với Nhã thì khán giả dành khá nhiều chê bai cho cả diễn viên và nhân vật: diễn đơ, khóc không ra nổi nước mắt. Bình luận về điều này, nữ diễn viên cho biết đều do đạo diễn chỉ đạo: Nếu khóc nhiều như Thư thì nhân vật này quá uỷ mị, không còn sự nguy hiểm. Tuy nhiên cô hoàn toàn ghi nhận góp ý của khán giả về diễn xuất để sửa đổi trong những vai diễn sau.

Trước câu hỏi cho rằng, cô không tận dụng được sức nóng "Về nhà đi con" để để trở lại vang dội hơn, Quỳnh Nga cho biết: "Ít nhất sau vai diễn này cũng đã nhiều người trong đoàn trêu tôi rằng không còn là "Cá sấu chúa" nữa mà giờ là "Tiểu Nhã" (Tiểu tam và Nhã)".


Dù xuất hiện sau nhưng Nhã đang là diễn viên sở hữu nhiều nụ hôn nhất phim

Dù xuất hiện sau nhưng Nhã đang là diễn viên sở hữu nhiều nụ hôn nhất phim

Dù xuất hiện sau Thư nhưng Nhã đang là người "sở hữu" nhiều nụ hôn với Vũ, Quỳnh Nga bật mí thực tế vừa mới gặp Quốc Trường lần đầu được 5 phút đã phải "lao" vào diễn cảnh hôn.

"Thực tế hai anh em chưa làm việc với nhau bao giờ. Tôi nhận được thông báo đến quay cảnh đầu tại quán bar. Tôi và anh Quốc Trường gặp nhau được 5 phút rồi đóng cảnh hôn ngay mà tôi lại là người chủ động nên rất ngại. Xấu hổ lắm nên quay lại nhiều lần" - Quỳnh Nga tiết lộ.

Trong diễn biến mới của tập 66, Vũ và Nhã có cảnh hôn được nhận xét là khá thô bạo và không đẹp mắt. Là bạn diễn của Quốc Trường, Quỳnh Nga cho rằng: "Không trách anh Trường được. Vì vai Vũ là kẻ ăn chơi trác táng, chuyên đi vũ trường thì không thể nào hôn theo kiểu ngôn tình được. Anh Trường có thể hôn đẹp nhưng như thế lại ra cảnh hôn của cặp chị Huệ và chú Quốc. Tuy nhiên, cũng phải có điểm nhấn nhá như thế thì khán giả mới bàn tán "như vũ bão" chứ không thì lại quên ngay sau khi xem".


Cảnh hôn của Quốc Trường và Quỳnh Nga bị nhận khá nhiều chê bai

Cảnh hôn của Quốc Trường và Quỳnh Nga bị nhận khá nhiều chê bai

Đóng khá nhiều cảnh tình tứ với "trai tân" Quốc Trường, lại đang độc thân nên nhiều câu hỏi đặt ra liệu Quỳnh Nga có "say nắng"? Nữ diễn viên cười cho biết cả Vũ hay Quốc Trường đều không phải gu của cô. Kiểu đàn ông như Vũ là bad boy: quá ăn chơi, đào hoa đem lại cảm giác không an toàn. Còn Quốc Trường lại "cute boy": nhí nhảnh, dễ thương, "hót" nhiều như chim. Bản thân là người từng đổ vỡ, lại không còn trẻ nên gu của cô hiện tại là mẫu đàn ông chững chạc.

"Hơn nữa, trong mắt anh Trường, Nga như thằng em trai nên không thể nào có chuyện "say nắng" nhau được" - Quỳnh Nga nhấn mạnh.

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC