Ngày 13 Tháng 8, 2019 | 07:00 PM

Quốc Trường buồn và chưa tin 'Về nhà đi con' đã hết

  MỚI NHẤT

Vũ của 'Về nhà đi con' tự an ủi rằng anh vẫn còn có thể gặp lại khán giả qua những tập ngoại truyện sẽ phát từ tối 13/8.

"Tôi rất buồn và đến giờ vẫn chưa tin là phim chưa hết. Từ khi phim mới hot tôi đã suy nghĩ đến ngày này nhưng vẫn thấy hơi hẫng hụt. Tôi có cảm giác như mất đi thói quen mỗi ngày. Tôi biết rằng sau khi bộ phim kết thúc, mình sẽ không còn được tương tác với khán giả và giới truyền thông nhiều như trước nữa", Quốc Trường chia sẻ với Ngoisao.net. Hiện tại, Quốc Trường chưa có kế hoạch đóng phim mới mà muốn nghỉ ngơi thêm một vài tháng để thoát vai và lấy lại cân bằng sau thời gian bận rộn với Về nhà đi con.

Quốc Trường thừa nhận mình theo đuổi nghề diễn 10 năm, tham gia hơn 40 phim nhưng đến vai Vũ mới thực sự nổi tiếng. Vai Vũ đã mang lại cho Quốc Trường quá nhiều thứ mà trước đó anh chưa bao giờ dám tưởng tượng. Cách đây nhiều năm, anh từng cố gắng đến các sự kiện showbiz để được lên báo nhưng không có ai ngó ngàng đến mình nên đành bỏ mộng nổi tiếng, lẳng lặng làm nghề, cần mẫn chạy theo các đoàn làm phim để kiếm tiền gửi về quê cho bố mẹ trang trải cuộc sống. Trong buổi họp fan hôm 10/8, nam diễn viên thậm chí đã khóc trước tình cảm quá lớn mà khán giả dành cho mình.

Quốc Trường buồn và chưa tin Về nhà đi con đã hết - Ảnh 1.

Bảo Thanh và Quốc Trường trong 'Về nhà đi con'.

"Ông Sơn" Trung Anh thì cho biết, vì bận công việc nên ông không thể theo dõi tập cuối phát sóng tối 12/8. Sau nhiều năm làm nghề, nghệ sĩ không còn cảm giác hẫng hụt khi một bộ phim kết thúc. Tuy nhiên, ông vẫn rất vui vì Về nhà đi con cũng như vai diễn của mình nhận được tình cảm lớn từ khán giả. Nhắc đến phần ngoại truyện sẽ lên sóng từ tối 13/8, Trung Anh cho biết, ông cùng các đồng nghiệp đã quay trong 7 ngày. Bối cảnh chính của series này nằm ở Đại Lải (Vĩnh Phúc). Nghệ sĩ không chủ trương đóng hài nhưng tin rằng phim sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.Bảo Thanh, người đóng cặp với Quốc Trường trong Về nhà đi con, cũng có cảm giác phim chưa hết. Sau khi tập cuối lên sóng tối 12/8, cô không buồn mà háo hức mong sớm tới tối 13/8 để được xem phần ngoại truyện. "5 tập ngoại truyện được đoàn phim thực hiện để tri ân khán giả, những người đã luôn đồng hành và dành quá nhiều yêu thương cho Về nhà đi con. Đó sẽ là những thước phim mang màu sắc trẻ trung, dí dỏm, hóm hỉnh, tràn ngập tiếng cười và tất nhiên cũng có cả nước mắt. Tôi tin là nhiều khán giả sẽ bất ngờ với nội dung của ngoại truyện", Bảo Thanh chia sẻ. Cô cũng cho biết mình sẽ vào vai Xính Lao béo ú với câu nói quen thuộc "điên à" dành cho anh chồng mỏ nhọn tên Vũ.

Quốc Trường buồn và chưa tin Về nhà đi con đã hết - Ảnh 2.

Hậu trường cảnh Vũ cầu hôn Thư trong tập cuối 'Về nhà đi con'.

Về nhà đi con dài 85 tập, do đạo diễn Danh Dũng thực hiện. Lên sóng từ tháng 4/2019, bộ phim mang đến cho khán giả cả nụ cười lẫn nước mắt vì những thước phim xúc động. Phim gây sốt bởi kịch bản gần gũi với cuộc sống thật và diễn xuất chân thực của dàn diễn viên. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng bao gồm: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường...

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC