Ngày 17 Tháng 9, 2013 | 02:28 PM

Quang Thắng mê man nhan sắc của Andrea?

Quang Thắng mê man nhan sắc của Andrea?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Dù rất mê nhan sắc của chân dài Andrea nhưng vì không thể đáp ứng nổi những nhu cầu mua sắm hàng hiệu của cô nàng nên đại gia Quang Thắng đành phải bỏ cô để đi tìm một cô nàng khác.

Quang Thắng, Vân Dung, Nhà thiết kế Đức Hùng, người mẫu Andrea, Huyền My… đều là những nhân vật góp mặt trong MV “Những cô nàng ham vật chất” của ca sỹ Minh Quân. Kịch bản của MV mang đầy sự hài hước, dí dỏm nhưng cũng chất chứa nhiều ý nghĩa xã hội.

Trong MV này, Quang Thắng vào vai một đại gia chân đất phất lên nhờ bán được đất. Ông ta có nhiều tiền nhưng vì keo kiệt nên đi đâu cũng chỉ dám vác theo một tải bạc lẻ để bo khi vào nhà hàng, quán bar. Và cũng vì keo kiệt nên dù rất ham mê nhan sắc của các giai nhân chân dài xong đại gia Quang Thắng không chịu tung tiền để cung phụng các nàng mua sắm hàng hiệu.

Quang Thắng mê man nhan sắc của Andrea? 1
NTK Đức Hùng cũng góp mặt vào MV với hình ảnh một người đàn ông mê gái

Có 3 người đẹp yêu túi tiền của đại gia chân đất Quang Thắng.

Đầu tiên là cô nàng Andrea. Cô biết Quang Thắng có nhiều tiền nên cố tình đeo bám để anh tặng xe hơi. Vì trót mê nhan sắc của cô gái Tây Ban Nha, đại gia chân đất  phải cắn răng chiều người đẹp. Nhưng cô gái này cũng khiến ông ta phải nhiều phen lao đao vì những sở thích sang trọng của mình.

Quang Thắng mê man nhan sắc của Andrea? 2
Quang Thắng mê man nhan sắc của Andrea? 3

Cô nàng thứ 2 là người mẫu 9x Huyền My. Cô nàng cũng đã nhanh chóng rời xa đại gia chân đất khi ông ta không chịu cung phụng các sở thích hàng hiệu của mình.

Quang Thắng mê man nhan sắc của Andrea? 4

Nàng thứ 3 là Vân Dung. Vân Dung xuất hiện trong MV với hình ảnh một cô nàng chân dài có nhan sắc lộng lẫy nhưng đầy xảo quyệt, mưu mô. Mặc dù vậy, cô cũng đã không thể nào làm thay đổi được tính ki bo, keo kiệt của đại gia Quang Thắng. Cô cũng đã nhanh chóng tìm một “mối” khác để mồi chài.

Quang Thắng mê man nhan sắc của Andrea? 5
Quang Thắng mê man nhan sắc của Andrea? 6
Quang Thắng mê man nhan sắc của Andrea? 7

Những cô nàng ham vật chất” là một ca khúc do chính Minh Quân viết lời nhằm đả kích lối sống thực dụng của một số cô gái trẻ trong xã hội. Anh từng thể hiện nhạc phẩm này trên sân khấu chương trình "Bài hát yêu thích" tháng 9. 

Quang Thắng mê man nhan sắc của Andrea? 8
Quang Thắng mê man nhan sắc của Andrea? 9
Quang Thắng mê man nhan sắc của Andrea? 10

Ngoài ra, MV ngay khi vừa xuất hiện lập tức đã gây sốt trên nhiều diễn đàn. Bài hát còn được phát chính trong phim “Gái ngoan truyền kỳ” phát sóng trên VTV3 vào chiều thứ 7 hàng tuần. Bộ phim này do chính Vân Dung và Quang Thắng thủ vai nhân vật chính.


Những cô nàng ham vật chất - Minh Quân
 
Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC