Ngày 7 Tháng 3, 2017 | 11:12 AM

Quang Dũng: 'Tôi sẵn sàng cưới nhưng chưa có duyên'

Ở tuổi 40, một lần đổ vỡ hôn nhân, ca sĩ hài lòng với cuộc sống lẻ bóng nhưng khẳng định sẽ lại lập gia đình nếu gặp đúng người.

Chiều 6/3, ở Hà Nội, Quang Dũng có buổi chia sẻ về liveshow Giấc mơ mang tên mình nhằm kỷ niệm 20 năm ca hát.

Quang Dũng tâm sự sau 20 năm từ Quy Nhơn vào Sài Gòn lập nghiệp, để có được vị trí như hôm nay, anh trải qua nhiều biến cố, ngay cả hạnh phúc riêng cũng đổ vỡ. Từ lúc " đường ai nấy đi " với Hoa hậu Jennifer Phạm, Quang Dũng vẫn lẻ bóng .

Trước câu hỏi về chuyện tình cảm hiện tại, anh tâm sự quá khứ phần nào ảnh hưởng đến tâm lý khi yêu của anh. Tuy vậy, trong cuộc sống, anh luôn vẫn có tình yêu, không có chuyện bị chai sạn như nhiều người nghĩ. "Vẫn có nhiều người đến với tôi trong thời gian qua. Nhưng để đi đến tương lai lâu dài với họ, tôi chưa chắc. Tôi không biết họ có cùng tư duy, cách sống với mình không. Một số người e dè trước việc tôi từng có một đời vợ, đã có con, lại sống với gia đình đông người... Tôi vẫn luôn sẵn sàng cho việc lập gia đình nhưng cũng chẳng có cách nào khác là để mọi thứ thuận theo tự nhiên", ca sĩ bộc bạch.


Ca sĩ Quang Dũng giữ phong độ ở tuổi 40.

Ca sĩ Quang Dũng giữ phong độ ở tuổi 40.

Gia đình Quang Dũng vốn đông anh em. Anh có khoảng 6-7 người cháu ruột từ quê lên Sài Gòn học đại học. Vì sợ các cháu gặp cám dỗ khi bước vào cuộc sống ở thành phố, ca sĩ vẫn sắp xếp thời gian để dạy dỗ, quan tâm.

Ca sĩ phủ nhận ý kiến cho rằng anh đang bị gánh nặng gia đình nên mải miết chạy show kiếm tiền. Anh tâm sự: "Có thể những năm trước đây tôi còn lo lắng về kinh tế, nhưng thời điểm bây giờ thì không. Tôi hài lòng với cuộc sống thoải mái, tự tại".

Những năm gần đây, Quang Dũng thường xuyên di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ. Anh đã mua nhà ở California để có cơ hội gần gũi hơn với con trai Bảo Nam. Anh khoe nhà mình và nhà ông bà ngoại Bảo Nam chỉ cách nhau khoảng năm phút lái ôtô. Khi không đi diễn, anh thường đưa con trai đến trường. Bảo Nam mới chín tuổi nhưng Quang Dũng đã lo cho tương lai của bé trưởng thành. Anh muốn làm điều gì đó đặc biệt dành cho Bảo Nam trước khi cậu bé trở thành người lớn.

Liveshow Giấc mơ mang tên mình sẽ là câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp cùng những giấc mơ, khao khát từ quá khứ tới hiện tại của Quang Dũng. Anh tiết lộ trong đêm nhạc ở Mỹ, Jennifer Phạm cùng con trai Bảo Nam và mẹ vợ cũ sẽ tới xem. Nam ca sĩ khoe mỗi lần biểu diễn ở California, con trai luôn là khán giả trung thành của anh.

Quang Dũng tự biên tập âm nhạc cho show này. Các khách mời góp mặt gồm ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo và Phạm Thu Hà. Họ đều là những người bạn thân thiết và nhiều lần hợp tác với Quang Dũng trong 20 năm qua. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng gồm 30 nghệ sĩ.

Sáu tháng qua, Quang Dũng làm việc liên tục cùng nhạc sĩ Việt Anh, nhạc sĩ Anh Khoa, chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh... với hy vọng sẽ mang đến cho khán giả một chương trình mới mẻ. "Tôi muốn giới thiệu đến mọi người hướng đi khác, đó là việc hát cùng dàn nhạc giao hưởng suốt show diễn. Đây cũng là con đường tôi sẽ đi sau này. Nếu tôi cứ hát an toàn như trước, khán giả sẽ chán, tôi cũng không thấy hào hứng nữa", anh nói thêm.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC