Ngày 27 Tháng 4, 2013 | 12:52 PM

Quảng Bình khởi động mùa du lịch

Quảng Bình khởi động mùa du lịch
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhiều chương trình lễ hội mang đậm tính dân gian của người dân vùng biển được tổ chức trên các đường phố tại Tp. Đồng Hới là điểm nhấn của mùa du lịch năm 2013 tại Quảng Bình.

Chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam (30/4) và kỷ niệm 10 năm ngày công nhận di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng đồng thời khởi động mùa du lịch năm 2013, UBND thành phố Đồng Hới đã khai mạc tuần lễ Văn Hóa du lịch mang đậm những đặc trưng của người dân Quảng Bình.
 
Quảng Bình khởi động mùa du lịch 1
Thành phố được trang trí đón tuần lễ văn hóa du lịch năm 2013

Với nhiều chương trình như tổ chức các gian hàng ẩm thực, giải thi đấu bóng chuyền nữ truyền thống, giải bơi lội trên sông Nhật Lệ, lễ hội diễu hành đường phố và múa bông chèo cạn, liên hoan giai điệu thành phố Hoa Hồng, lễ hội đua thuyền trên sông Nhật Lệ, thi thả diều trên bãi biển; kéo co trên cát; bịt mắt đập trống … và một số hoạt động khác. 

Chương trình nghệ thuật chào mừng có sự góp mặt của NSND Thu Hiền, ca sỹ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà, người con của quê hương Tp. Đồng Hới. 

Ngoài ra, vào tối 30/4, tại khu nghỉ dưỡng cao cấp SunSpa resort Bảo Ninh du khách đến nghỉ sẽ được thưởng thức chương trình Gala Dinner được tổ chức ngay bên bãi biển Bảo Ninh với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những món ăn truyền thống của người dân Quảng Bình. 

Vĩnh Quý

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC