Ngày 12 Tháng 7, 2019 | 10:00 AM

Quang Anh lần đầu công khai bạn gái

  MỚI NHẤT

Quán quân 'Giọng hát Việt nhí 2013' cho biết không thể rời mắt khỏi bạn gái và cô xứng đáng để được anh công khai sánh đôi.

Trên trang cá nhân, Quang Anh gây chú ý khi đăng tải bức ảnh tình tứ bên cạnh một cô gái và viết: "Có lẽ anh đăng bức ảnh này sẽ có nhiều người không thích hoặc không ủng hộ. Nhưng em xứng đáng với điều anh đang làm, người khiến anh không thể rời mắt". Bạn gái của quán quân Giọng hát Việt nhí có mái tóc đen dài, làn da trắng. Tuy nhiên bức ảnh được chụp ở góc nghiêng nên không rõ mặt.

Quang Anh và bạn gái.
Quang Anh và bạn gái.

Việc công khai bạn gái ở tuổi 18 khiến Quang Anh nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè, khán giả. Nhiều người để lại bình luận chúc mừng cặp đôi. Chia sẻ về quyết định của mình, Quang Anh tiết lộ với một người bạn: "Kiểu gì thì cũng phải biết thôi. Đăng cái ảnh cho mấy người có người yêu biết mình không cô đơn chứ không lại bảo mình không ai theo thì chết".

Nguyễn Quang Anh chiến thắng The Voice Kids mùa đầu vào tháng 9/2013. Khi đó, cậu 12 tuổi, là thành viên đội vợ chồng huấn luyện viên Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Cậu bé ghi dấu ấn với loạt ca khúc thuộc dòng dân gian đương đại như "Đá trông chồng" (Lê Minh Sơn), "Sắc màu" (Trần Tiến)..., đánh bại nhiều đối thủ như Phương Mỹ Chi, Ngọc Duy...

Quang Anh đăng quang Giọng hát Việt nhí năm 2013.
Quang Anh đăng quang Giọng hát Việt nhí năm 2013.

Sau đó giọng ca nhí một thời đổi nghệ danh thành Quang Anh Rhyder. Năm 2018, Quang Anh gây chú ý với gương mặt khác lạ. Ban đầu Quang Anh phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên gần đây anh đã thừa nhận có can thiệp 'dao kéo' để cải thiện vẻ bề ngoài. Chàng trai cho biết trước kia khá tự ti mỗi khi ra ngoài nhưng từ khi thay đổi ngoại hình không còn tâm lý như vậy nữa.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC