Ngày 23 Tháng 12, 2013 | 08:27 AM

Quách Thành Danh lên tiếng về vụ lộ clip nude trong khách sạn

Quách Thành Danh lên tiếng về vụ lộ clip nude trong khách sạn
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Ca sĩ Quách Thành Danh chính thức lên tiếng bày tỏ sự bức xúc của mình vì bị quay lén khi đang ngủ nude trong khách sạn và yêu cầu tháo clip này.

Tôi ngày 21/12, hình ảnh và video clip ca sĩ Quách Thành Danh nude 100% bị một cá nhân tung lên mạng, sau đó được chia sẻ với tốc độc chóng mặt. Trong video là những cảnh quay nam ca sĩ Quách Thành Danh đang ngủ trên giường trong tình trạng không quần áo và có nhiều hành động tế nhị. Kẻ quay lén còn thuyết minh và công bố tên tuổi của nam ca sĩ.
 
Quách Thành Danh lên tiếng về vụ lộ clip nude trong khách sạn 1

Ca sĩ Thành Danh tỏ ra khá bức xúc về sự vụ này

Theo đoạn video này thì góc quay từ phía cửa sổ. Đến sáng nay (22/12), nam ca sĩ mới hay tin và anh nhanh chóng chia sẻ sự bức xúc của mình. Quách Thành Danh cho biết, anh rất choáng khi biết thông tin này: “Choáng cả mặt mũi vì ai đó quay lén mình từ ô lấy gió hoặc từ cửa sổ. Một sự xâm hại quyền riêng tư của con người và làm tổn thương nhân cách. Ai đó đọc được tin này thì xin hãy tháo ngay clip đó xuống. Nếu không sẽ nhờ sự can thiệp của phòng PA 25 thì xin hãy chịu trách nhiệm trước pháp luật!”.
 
Quách Thành Danh lên tiếng về vụ lộ clip nude trong khách sạn 2

Hình ảnh ca sĩ Thành Danh ngủ nude được cắt lại từ clip

Hiện tại, clip đã bị xóa, thế nhưng những hình ảnh được chụp lại đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Nhiều ý kiến cũng bày tỏ nghi ngờ, đây là chiêu PR của nam ca sĩ.

Hiện tại, Quách Thành Danh đang lưu diễn ở Mỹ. Có thể nói đây là một scandal lớn nhất trong năm của anh. Tuy nhiên nam ca sĩ “Tôi là tôi” cũng khẳng định đây không phải là hành động nhằm PR tên tuổi.
Kỳ Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC