Ngày 12 Tháng 11, 2018 | 03:43 PM

Phương Oanh được fan vây kín khi về quê

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên được đồng hương tại Hà Nam thể hiện sự hâm mộ cuồng nhiệt và gọi là Quỳnh thay vì tên thật.

Cuối tuần qua, Phương Oanh đã gác lại nhiều công việc ở Hà Nội để về thăm gia đình ở Phủ Lý (Hà Nam). Biết tin này, nhiều người hâm mộ nữ diễn viên đã tìm đến tận nhà riêng của cô để chúc mừng thành công của bộ phim 'Quỳnh Búp Bê'.

Phương Oanh là con gái thứ ba trong một gia đình có 4 chị em tại Phủ Lý (Hà Nam). Bố mẹ cô cho biết, từ khi phim 'Quỳnh Búp Bê' lên sóng, họ liên tục được nhiều người hỏi thăm về con gái. Bà con trong tổ dân phố nơi gia đình sinh sống còn đề nghị bố mẹ cô tổ chức một chương trình giao lưu với Phương Oanh. Để chiều lòng mọi người, gia đình đã quyết định tổ chức cho nữ diễn viên gặp gỡ những người hàng xóm và bạn bè thân thiết nhân dịp cô về thăm nhà.

Bà Huyền, mẹ của Phương Oanh cho biết, vợ chồng bà rất tự hào trước thành công của con gái. Bà Huyền đi đâu cũng thấy mọi người bàn tán về 'Quỳnh Búp Bê'. Mỗi lần như vậy, bà không dám khoe khoang rằng nữ chính của phim chính là con gái mình mà chỉ im lặng, tủm tỉm cười rồi về kể cho gia đình. Dù luôn mong muốn con gái sớm tìm được duyên lành để yên bề gia thất, bố mẹ Phương Oanh vẫn tôn trọng những kế hoạch của nữ diễn viên trên con đường nghệ thuật.

Gia đình Phương Oanh không thông báo rộng rãi về buổi giao lưu nhưng từ buổi chiều, nhiều tốp người hâm mộ khi hay tin Phương Oanh về thăm nhà đã tìm đến để xin chữ ký và chụp ảnh cùng cô.

Nhiều người trong tổ dân phố cũng đến giúp gia đình cô xếp dọn đồ đạc, kê bàn ghế để đón khách vào buổi tối.
Nhiều người trong tổ dân phố cũng đến giúp gia đình cô xếp dọn đồ đạc, kê bàn ghế để đón khách vào buổi tối.
Người dân tại quê nhà gọi cô là Quỳnh thay vì tên thật. Nhiều người còn chia sẻ họ đã khóc rất nhiều khi xem Quỳnh Búp Bê và bày tỏ sự tự hào khi Phủ Lý (Hà Nam) có một diễn viên xinh đẹp, tài năng như Phương Oanh.
Người dân tại quê nhà gọi cô là Quỳnh thay vì tên thật. Nhiều người còn chia sẻ họ đã khóc rất nhiều khi xem 'Quỳnh Búp Bê' và bày tỏ sự tự hào khi Phủ Lý (Hà Nam) có một diễn viên xinh đẹp, tài năng như Phương Oanh.
Nữ diễn viên được khen ở ngoài xinh đẹp hơn trong phim rất nhiều.
Nữ diễn viên được khen ở ngoài xinh đẹp hơn trong phim rất nhiều.
Phương Oanh rất bất ngờ vì nhiều em nhỏ cũng theo dõi Quỳnh Búp Bê và yêu thích vai diễn của cô.
Phương Oanh rất bất ngờ vì nhiều em nhỏ cũng theo dõi 'Quỳnh Búp Bê' và yêu thích vai diễn của cô.
Phương Oanh không chỉ chia sẻ nhiều kỷ niệm thú vị về bộ phim mà còn ngẫu hứng thể hiện khả năng ca hát. Cô vui vẻ đơn ca hoặc song ca những ca khúc thuộc đủ thể loại như: Tình ta biển bạc đồng xanh, Gửi em ở cuối sông Hồng, Tình ca Tây Bắc, Thôi đừng chiêm bao... Một đoạn video Phương Oanh cover hit Cho em gần anh thêm chút nữa của Hương Tràm trong buổi giao lưu đã được một người bạn của nữ diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng gây sốt. Nhiều fan của nữ diễn viên thậm chí còn động viên cô nên lấn sân lĩnh vực ca hát.
Phương Oanh không chỉ chia sẻ nhiều kỷ niệm thú vị về bộ phim mà còn ngẫu hứng thể hiện khả năng ca hát. Cô vui vẻ đơn ca hoặc song ca những ca khúc thuộc đủ thể loại như: 'Tình ta biển bạc đồng xanh', 'Gửi em ở cuối sông Hồng', 'Tình ca Tây Bắc', 'Thôi đừng chiêm bao'... Một đoạn video Phương Oanh cover hit 'Cho em gần anh thêm chút nữa' của Hương Tràm trong buổi giao lưu đã được một người bạn của nữ diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng gây sốt. Nhiều fan của nữ diễn viên thậm chí còn động viên cô nên lấn sân lĩnh vực ca hát.
Nữ diễn viên chiều lòng mọi lời đề nghị chụp ảnh chung của người hâm mộ.
Nữ diễn viên chiều lòng mọi lời đề nghị chụp ảnh chung của người hâm mộ.
Trong hơn một ngày ở Phủ Lý, Phương Oanh đi đến đâu cũng được nhiều người vây kín, xin chụp ảnh cùng và thể hiện sự hâm mộ cuồng nhiệt.
Trong hơn một ngày ở Phủ Lý, Phương Oanh đi đến đâu cũng được nhiều người vây kín, xin chụp ảnh cùng và thể hiện sự hâm mộ cuồng nhiệt.

Theo Ngôi sao

Phương Oanh - bí ẩn nàng mẫu vô danh chuyên yêu đại gia đến 'vedette' Quỳnh búp bê Phương Oanh - bí ẩn nàng mẫu vô danh chuyên yêu đại gia đến "vedette" Quỳnh búp bê

GiadinhNet - Nhan sắc cùng số đo 3 vòng như Hoa hậu nhưng lẹt đẹt bao năm trời, Phương Oanh mới bật sáng thành sao với vai chính trong "Quỳnh búp bê". Hành trình trở thành người nổi tiếng của cô luôn là bí ẩn với khán giả.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC