Ngày 23 Tháng 12, 2009 | 11:27 AM

Phu quân Anh Thư trở lại với nghề người mẫu?

Phu quân Anh Thư trở lại với nghề người mẫu?

Giadinh.net - Vốn là một người mẫu nhưng đứng trên sàn catwalk chưa được bao lâu thì nỗi đam mê kinh doanh kéo anh về với cương vị quản lý.

 
Năm 2003, cùng với Tạ Nguyên Phúc – chủ nhiệm CLB người mẫu Hoa Học Đường, một trong những CLB thời trang hàng đầu Sài Gòn vào cuối thập niên 90, Thanh Long thành lập công ty PL. Cho đến nay công ty PL là một trong những công ty khá có tiếng trong lĩnh vực đào tạo người mẫu và đưa các người đẹp tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

Năm 2004, cựu người mẫu Trần Thanh Long “rước” nàng là người mẫu, diễn viên Anh Thư về chung mái ấm sau 5 năm yêu nhau. Cuối năm 2007, cậu con trai Tiểu Long ra đời là kết quả của trái ngọt tình yêu.

Mặc dù đã chuyển sang làm quản lý nhưng thi thoảng Thanh Long vẫn nhận lời làm model cho một số tạp chí hoặc nhãn hiệu thời trang cho đỡ nhớ nghề. Hỏi Thanh Long có cảm thấy “ngộp thở” khi lúc nào cũng bị bao vây bởi những chân dài xinh đẹp, anh tự tin trả lời: “Cũng có lúc xao lòng nhưng những phút giây ấy rất ngắn ngủi và hiếm hoi. Người làm tôi xao lòng và thấy đẹp nhất đó là bà xã, người đã mang lại cho tôi một cuộc sống gia đình hạnh phúc cùng thiên thần nhỏ Tiểu Long”.

Dưới đây là một số hình ảnh hiếm hoi mà phóng viên đã “chộp” được trong một lần Thanh Long nhận lời chụp hình cho một tạp chí dành cho phái mạnh.
 
 
Hà Tùng Long
Photo: RaYMooN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC