Ngày 12 Tháng 8, 2017 | 04:17 PM

Phản ứng của Hà Hồ ra sao sau chia sẻ: "Cường Đô La rủ tôi về sống chung, cho Subeo có em gái"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mỹ nhân gốc Quảng Bình gây sốc với chia sẻ: "Cường Đô La rủ tôi về sống chung, cho Subeo có em gái" và sau đó, cô đã có phản ứng về điều này.

Thời gian gần đây, Hà Hồ vướng vào khá nhiều chuyện khiến tên tuổi của người đẹp càng "rần rần" trong cộng đồng mạng. Ví dụ như lần họp báo ra mắt liveshow, bất thình lình Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, chuyện "Chu Đăng Khoa yêu say đắm Hồ Ngọc Hà" hay chuyện "Cường Đô la như một người bạn tri kỷ" của cô.

Chưa hết, khi những chuyện ấy đang ầm ĩ, fan và anti-fan của mỹ nhân gốc Quảng Bình chưa hạ màn "đấu khấu" thì bất ngờ cựu ca sĩ Huy MC đang ở hải ngoại lại có tiết lộ về mối tình với Hà Hồ. Theo đó, chính chồng cũ Thu Phương thừa nhận đây là "mối tình tội lỗi".

Hà Hồ khoe ảnh nhạy cảm giữa phát ngôn thẳng tưng về mối quan hệ với Cường Đô la.

Hà Hồ khoe ảnh nhạy cảm giữa phát ngôn "thẳng tưng" về mối quan hệ với Cường Đô la.

Đứng trước những ồn ào về mình, Hà Hồ giờ đây đã không còn im lặng. Ví như chuyện Đàm Vĩnh Hưng, cô chỉ khôn khéo gói gọn: "Hưng là người hiểu rõ ngọn ngành trái tim tôi". Còn với Huy MC, cô lại thờ ơ không đáp, chỉ biết rằng, ít hôm sau chia sẻ của "tình cũ chớp nhoáng", Hà Hồ viết: "Mình lớn rồi, chả sân si cũng chẳng để tâm những chuyện không đáng nữa, ai vui thì vui hết vui thì chào tạm biệt. Mình cũng lớn rồi để không ảo tưởng mọi thứ và vẽ vời vớ vẩn. Sống thực tế, cảm xúc và suy nghĩ thay đổi theo từng giai đoạn. Và giai đoạn này là cứ vui nếu thấy vui nhưng tất nhiên không bao giờ làm ai buồn. Ps: Ai nói gì sau lưng biết hết. Nhưng tuổi này chỉ thích những gì diễn ra trước mắt và giải quyết thôi".

Khi sự việc tạm lắng, Hà Hồ lại khiến dân mạng phát sốt khi cô tung MV "Cả trời thương nhớ" với giọng ca khắc khoải. Chẳng những vậy, có nhiều đồn đoán, Hà Hồ và nam chính trong MV là diễn viên Kim Lý đã yêu nhau.

Tuy nhiên, Hà Hồ chưa lên tiếng trước sự việc này, trái lại, ngày 12/8, cô trải lòng về "tình cũ" Cường Đô la. Người đẹp tiết lộ, doanh nhân phố núi đã trêu đùa rủ cô về ở cùng để có thêm em gái cho Subeo.

Nhiều anti-fan của người đẹp cảm thấy khó chịu trước chia sẻ ấy và nảy ra những phát xét tiêu cực. Trước tình huống ấy, Hà Hồ đã phản ứng: "Những ngày nắng đẹp, những phút thật lòng. Ps: Đọc cho vui để hiểu hơn mọi chuyện cho vui. Đừng phán xét quá các "thánh" ạ".

Phản ứng của Hà Hồ nhận được nhiều lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận của fan. Nhiều người hâm mộ của cô tỏ ra phẫn nộ trước những phán xét thay người đẹp.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC