Ngày 9 Tháng 3, 2018 | 08:53 AM

Phản ứng bất ngờ của Hạ Vi khi bị cư dân mạng mỉa mai "chia tay Cường Đô La nhưng vẫn đi xe được mua cho"

Hạ Vi thẳng thắn lên tiếng khi bị cư dân mạng hoài nghi chia tay rồi vẫn chạy xe do Cường Đô La tặng.

Mới đây, Hạ Vi đã đăng tải hình ảnh đang chạy xe lên trang cá nhân. Người hâm mộ đã vô cùng thích thú với hình ảnh thú vị của người đẹp. Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng bất ngờ vào bình luận khá tế nhị: "Xe anh Cường mua cho chị à? Chia tay vẫn đi xe người yêu cũ mua à chị".

Nếu mọi lần, Hạ Vi lựa chọn im lặng hoặc phản ứng nhẹ nhàng nếu có ai nhắc đến tình cũ thì lần này cô lại phản ứng thẳng thắn. Người đẹp đã chụp hình đoạn tin nhắn và bình luận: "Thôi không gato nữa, like hình chị đi em".

Đây cũng không phải là lần đầu tiên cư dân mạng cố tình gán ghép mọi thứ của Hạ Vi liên quan tới tình cũ. Trước đó, Hạ Vi đã để ảnh đại diện có chữ C, cư dân mạng cũng cho rằng cô đang nhớ nhung Cường Đô La.

Trước khi đến với Đàm Thu Trang, Cường Đô La từng có 2 năm bên cạnh Hạ Vi. Chuyện người đẹp 24 tuổi và đại gia phố núi chia tay gây ra hai luồng ý kiến. Người chê trách Cường Đô La không biết tôn trọng người yêu vì liên tục qua lại với vợ cũ Hồ Ngọc Hà. Người cho rằng Hạ Vi sau khi nổi tiếng nhờ mác "người yêu Cường Đô La" nên muốn tự do.

Hiện tại, Cường Đô La đang hạnh phúc bên Đàm Thu Trang còn Hà Vi thì vẫn chưa công khai tình mới.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC