Ngày 7 Tháng 11, 2016 | 08:25 AM

Phan Như Thảo và đại gia Đức An kỷ niệm 1 năm đính hôn

Nữ diễn viên khoe ảnh vừa bế con vừa hôn lên má chồng.

Tối 6/11, Phan Như Thảo đăng ảnh hạnh phúc bên chồng con và viết: "Em cảm ơn chồng vì mọi thứ, vì Bồ Câu, vì tình yêu của chồng dành cho hai mẹ con, luôn làm cho hai mẹ con bất ngờ. Em yêu chồng nhất trên đời".


Phan Như Thảo chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con.

Phan Như Thảo chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con.

6/11 là ngày Phan Như Thảo và đại gia Đức An kỷ niệm một năm đính hôn. Ông xã tặng cho nữ diễn viên Bồng bềnh trên sông chiếc bánh kem cùng dòng chữ "Love you" (Yêu em). Cả hai ghi lại khoảnh khắc đầy tình cảm bên con gái mới sinh.


Đại gia Đức An mua tặng Phan Như Thảo chiếc bánh kem xinh xắn.

Đại gia Đức An mua tặng Phan Như Thảo chiếc bánh kem xinh xắn.

Phan Như Thảo và đại gia Đức An bí mật tổ chức lễ đính hôn vào tháng 11 năm ngoái tại TP HCM. Thời điểm đó, Phan Như Thảo đang mang bầu. Tuy nhiên, ít lâu sau, cô bị sảy thai vì gặp áp lực trước những thị phi xung quanh ồn ào của chồng với vợ cũ - cựu người mẫu Ngọc Thuý. Tháng 3/2016, cô thông báo có tin vui. Từ lúc mang thai, cô chủ yếu ở nhà tĩnh dưỡng và bán hàng online, thỉnh thoảng mới xuất hiện tại một vài sự kiện.

Phan Như Thảo sinh con gái Bồ Câu vào ngày 2/11 tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở Bình Dương. Cô bé nặng 3,4kg và có gương mặt thừa hưởng nhiều nét giống ông bố đại gia.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC