Ngày 25 Tháng 5, 2019 | 07:30 PM

Phạm Quỳnh Anh: 'Chuyện chăn gối chiếm 70% hạnh phúc'

  MỚI NHẤT

Nữ ca sĩ có quan điểm vấn đề tình dục chiếm 70% hạnh phúc, có thể quyết định việc chung thủy trong hôn nhân. Cô cũng cho rằng đàn ông thường ngoại tình vì bản tính vô tâm.

Khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh mất khá nhiều thời gian mất cân bằng trong cuộc sống. Sau đó, nữ ca sĩ đã tìm lại được cuộc sống ổn định, hạnh phúc bên hai con gái. Cô đã mở lòng chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình nhưng vẫn tránh né, ít đề cập đến vấn đề ngoại tình.

Mới đây, trong teaser tập 8 chương trình Quý ông đại chiến, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ lên tiếng về vấn đề trên. Giọng ca 35 tuổi thẳng thắn chia sẻ quan điểm đàn ông thường ngoại tình vì bản tính vô tâm.

"Không những vô tâm, mà còn vô tâm nhiều lần. Chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt", Phạm Quỳnh Anh nói. Ngoài ra, cô còn cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ thảo luận về vấn đề tình dục trong hôn nhân.


Tham gia Quý ông đại chiến, Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn chia sẻ quan điểm về vấn đề ngoại tình của đàn ông.

Tham gia Quý ông đại chiến, Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn chia sẻ quan điểm về vấn đề ngoại tình của đàn ông.

Trước quan điểm của một thí sinh về đàn ông ngoại tình vì đáp ứng nhu cầu chăn gối, Lâm Vỹ Dạ tỏ ra đồng tình và chia sẻ vấn đề "giường chiếu" quyết định tới 50% hạnh phúc của các cặp vợ chồng.

Phạm Quỳnh Anh thậm chí cho rằng tỷ lệ này còn lên tới 70%. Cô có quan điểm: "Nếu vợ chồng không hòa hợp chuyện đó thì chẳng khác gì đang sống ở địa ngục”.

Cũng trong chương trình, một thí sinh khác cho rằng nhiều đàn ông ngoại tình do “gái xinh”. Trước câu trả lời này, Phạm Quỳnh Anh thở dài và kêu lên: "Chán nản".

Nhắc về vấn đề ngoại tình, nữ ca sĩ đã đưa ra ý kiến và một số lời khuyên cho phái nữ. Cô cũng khẳng định đàn ông không thể yêu cầu người phụ nữ bên ngoài cùng gánh vác những khó khăn trong cuộc sống, họ chỉ có thể giúp đỡ về mặt cảm xúc trong khoảng thời gian ngắn.

Phạm Quỳnh Anh tin rằng khi gặp phải những khó khăn, vấp ngã trong cuộc đời người đàn ông sẽ hiểu: "Không ai tốt với chồng bằng người vợ".

Theo Nghiêm Ngọc

Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC