Ngày 14 Tháng 9, 2016 | 11:30 AM

Phạm Hương hạnh phúc vì bố khỏe lại sau thời gian bệnh nặng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây Phạm Hương đã khoe ảnh hạnh phúc bên bố mẹ khi bố cô vừa khỏe lại sau một thời gian bệnh nặng.

Sau The Face, Phạm Hương lột xác ra sao? Sau The Face, Phạm Hương lột xác ra sao?

GiadinhNet - Từ sau The Face, Phạm Hương đã cho thấy bản thân là không chỉ la một Hoa hậu, cô còn là một người đẹp đầy cá tính và vẫn làm nổi bật được khí chất của bản thân.

Trước đó, khi Phạm Hương đang quay The Face bố cô đã trở bệnh nặng. Hoa hậu Thu Hoài từng tiết lộ sức khỏe của bố Phạm Hương không được tốt: "Ba em bệnh nặng, em gạt lo lắng để ráng tươi cười, ráng tập trung tinh thần, sức lực để hoàn thành trách nhiệm tại The Face."

Chia sẻ của Hoa hậu Phạm Hương về tình hình sức khỏe của bố.
Chia sẻ của Hoa hậu Phạm Hương về tình hình sức khỏe của bố.

Sau thời gian bận rộn với chương trình The Face, Phạm Hương đã quay về quê hương Hải Phòng để thăm gia đình. Trong dịp này, lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã khoe hình ảnh bên bố và mẹ. Cô chia sẻ: “Bố khoẻ hơn, con thấy vui hơn... Hạnh phúc giản đơn đối với con, gia đình là tất cả...”. Là một người đẹp luôn biết giữ chừng mực khi hé lộ chuyện đời tư thì đây là lần đầu tiên Phạm Hương khoe ảnh có cả bố lẫn mẹ. Trước đó, ngoài những lần hiếm hoi trả lời báo chí, cô ít khi chia sẻ hình ảnh, thông tin về gia đình mình.

Mẹ Phạm Hương thường xuyên xuất hiện trước truyền thông với con gái.
Mẹ Phạm Hương thường xuyên xuất hiện trước truyền thông với con gái.

Nếu mẹ của người đẹp đất Cảng từng được cô nhắc đến cũng như nhiều lần góp mặt tại sự kiện và được khen ngợi vì nhan sắc rất trẻ trung thì hình ảnh bố Phạm Hương rất hiếm hoi trên truyền thông và chưa từng được cô nhắc đến. Trong bức ảnh chụp cùng con gái, bố Phạm Hương toát lên gương mặt đậm chất nông dân nhưng tính tình hiền lành, ôn hòa.

Bố của Phạm Hượng chân chất, mộc mạc đậm chất nông dân.
Bố của Phạm Hượng chân chất, mộc mạc đậm chất nông dân.

Khi Phạm Hương giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ông đã từng "khốn khổ" vì bị công chúng và truyền thông chú ý đến. Cơ ngơi mà gia đình ông chắt chiu và mới xây dựng xong cũng bị soi là một biệt thự hoành tráng mọc lên giữa làng nghèo. Khi đó, bố Phạm Hương đã rất sợ và lo lắng vì những tin đồn bủa vây gia đình mình.

Phạm Hương khoe ảnh nhí nhảnh bên đàn cháu trong lần trở về thăm gia đình lần này.
Phạm Hương khoe ảnh nhí nhảnh bên đàn cháu trong lần trở về thăm gia đình lần này.

Hiện tại, cuộc sống Phạm Hương ở Sài Gòn đã ổn định, cô đã có nhà riêng và đủ tiềm lực kinh tế để lo xa cho gia đình. Phạm Hương cũng cho hay cô từng nhiều lần muốn rước bố mẹ từ quê vào sống chung nhưng họ không đồng ý vì không quen.

Lily (th)/Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC