Ngày 28 Tháng 10, 2016 | 07:00 PM

Phạm Băng Băng bị giáo sư đại học miệt thị là 'con hát rẻ tiền'

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên nổi tiếng bày tỏ sự tức giận khi phải nhận những lời đánh giá không hay.

Phạm Băng Băng bị cho rằng không xứng đáng dự sự kiện ở Đại học Sư phạm Hoa Trung. Ảnh:Sina
Phạm Băng Băng bị cho rằng không xứng đáng dự sự kiện ở Đại học Sư phạm Hoa Trung. Ảnh:Sina

Ngày 25/10, Băng Băng được mời giao lưu với sinh viên tại Đại học Sư phạm Hoa Trung để giới thiệu bộ phim mới Tôi không phải là Phan Kim Liên. Khi sự kiện bắt đầu diễn ra khoảng 10 phút, MC chương trình đột ngột tuyên bố diễn viên họ Phạm phải rời khỏi khán phòng. Mặc dù rất ngạc nhiên, ngay sau đó Băng Băng cũng rút lui. Trên trang cá nhân, cô đào chỉ chia sẻ: "Mọi thứ không dễ dàng", khiến cho khán giả không khỏi thắc mắc. Trong khi đó, đại diện của Băng Băng giải thích là vì lý do an ninh nên người đẹp này phải tạm dừng hoạt động.

Hôm 27/10, một giáo sư của Đại học Sư phạm Hoa Trung bất ngờ "đăng đàn" và công kích thẳng tới Băng Băng. Ông viết: "Ngôi trường này không bao giờ chào đón những diễn viên như vậy. Một hội nghị chuyên đề văn học bỗng trở nên lộn xộn với sự xuất hiện của một "con hát", thật sự mất hứng".

Băng Băng phải rời khỏi khán phòng chỉ vài phút sau khi vừa xuất hiện. Ảnh: QQ
Băng Băng phải rời khỏi khán phòng chỉ vài phút sau khi vừa xuất hiện. Ảnh: QQ

Lời lẽ khiêu khích của vị giáo sư khiến Băng Băng bị xúc phạm. Trên trang cá nhân, cô bày tỏ sự tức giận: "Người ta nói vết thương nào chẳng đau, may thay tôi chịu xước xát đủ rồi nên cũng rèn luyện cho mình chút bản lĩnh để trở nên mạnh mẽ hơn. Nhẫn nại trước những lời xúc phạm nhiều bao nhiêu, tôi càng xứng đáng nhận được lời khen ngợi bấy nhiêu. Nghề diễn là mơ ước của tôi, tôi tự hào về công việc của mình và luôn nỗ lực vì nó. Trước giờ, tôi tôn trọng nghề nghiệp của mọi người, nhưng có những kẻ lại coi thường, phân biệt đối xử. Hãy nhớ rằng không tôn trọng người khác thì cũng sẽ không bao giờ được tôn trọng. Vị giáo sư, mong ông ghi tâm điều này".

Khi sự việc gây ồn ào, nhiều người lên tiếng chỉ trích vị giáo sư đã cư xử sai khi tỏ ra thiếu tôn trọng công việc của diễn viên họ Phạm. Một độc giả của trang QQ viết: "Diễn viên cũng là một nghề, không có lý do gì lại miệt thị người khác như vậy. Ủng hộ Băng Băng".

Theo Nguyễn Hương

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC