Ngày 15 Tháng 5, 2007 | 07:53 AM

Paris Hilton phục thiện mong thoát tù

Paris Hilton phục thiện mong thoát tù

Paris Hilton phục thiện mong thoát tù
  MỚI NHẤT

"Người đẹp chơi hoang" đã chọn những bộ váy nền nã hơn khi ra đường, đồng thời tự tay làm thiệp sinh nhật tặng cha. Các cố vấn đang biến Paris thành một cô gái ngoan.


>> Paris Hilton đi tù 45 ngày

 

Diễn viên Paris Hitlon. Ảnh: Sun.

Paris Hilton bỏ lại phía sau hình ảnh một cô gái hoang dại với những trang phục "có cũng như không". Trong bộ đồ màu trắng, trông cô rất giống một thiên thần. Tâm sự với bạn bè, ngôi sao của sô truyền hình Simple Life cho biết, cô sẽ không sống ồn ào như xưa, bớt đi mua sắm và thôi làm dáng với những chiếc xe hơi đắt tiền.

Paris nổi tiếng sau khi đoạn băng sex giữa cô và người tình cũ bị phát tán trên mạng Internet năm 2003, sau đó là những cuộc ăn chơi đình đám và cả đoạn clip quảng cáo cho hãng McDonald bị coi là phim sex hạng nhẹ. Cô sẽ phải ngồi tù 45 ngày, bắt đầu từ 5/6 vì lái xe trong thời gian bằng lái bị "treo". Gần đây, cô thường tập thể dục với huấn luyện viên riêng, học cách tự vệ để chuẩn bị cho cuộc sống trong xà lim Regional Century ở California (Mỹ).

 

Paris mang tấm thiệp hand-made đi tặng cha. Ảnh: Sun.

Cuối tuần trước, Paris còn trở thành con gái ngoan khi vào viện thăm cha, ông Rick Hilton, và tặng ông một tấm thiệp sinh nhật tự làm cỡ lớn. Một người bạn của cô tiết lộ: "Các luật sư của Paris đều khẳng định, cô ấy đang sống cuộc sống của nữ tu. Họ đã khuyên cô thôi cư xử như một ngôi sao Hollywood, đồng thời hãy tỏ ra khiêm tốn trong thời gian họ đấu tranh giúp cô thoát án tù".

Theo Vnexpress

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC