Ngày 15 Tháng 10, 2016 | 10:00 PM

Ông xã bí ẩn của ca sĩ Vy Oanh lần đầu lộ diện cùng con trai

Vy Oanh chia sẻ hình ảnh của chồng đại gia bí ẩn cùng con trai trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng khiến nhiều người chú ý.

Sau khi sang Mỹ âm thầm sinh con và bí mật kết hôn với bạn trai đại gia Vy Oanh về nước và tiếp túc hoạt động nghệ thuật. Cho tới hiện tại Vy Oanh vẫn giấu kín những thông tin về một nửa của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ cô không muốn công khai ông xã với truyền thông bởi muốn giữ riêng hạnh phúc gia đình, chính vì vậy danh tính và chân dung về người chồng bí ẩn của Vy Oanh vẫn khiến khán giả tò mò, quan tâm chú ý.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ "Đồng xanh" đã đăng tải hình ảnh trong chuyến đi chơi cùng ông xã và con trai kèm theo chia sẻ:

"Ck bận bịu nhiều việc nhưng rồi cũng ráng thu xếp đưa con lên động viên tinh thần vk. Có lẽ đã đến lúc em nên hy sinh cho gia đình nhiều hơn vì tình yêu này chăng? Mình đã trải qua nhiều thăng trầm rồi, nhất định phải hạnh phúc thôi! Cám ơn honey vì tất cả!".

Vy Oanh úp mở hình ảnh ông xã đại gia.
Vy Oanh úp mở hình ảnh ông xã đại gia.

Rất nhiều fan hâm mộ và cộng đồng mạng đã gửi lời chúc mừng và sự ngưỡng mộ trước hạnh phúc của thần tượng.

Trong một bài phỏng vấn Vy Oanh từng chia sẻ "Chồng tôi là doanh nhân Việt kiều Mỹ làm trong chính phủ Mỹ. Theo quan niệm của tôi thì người giỏi ắt hẳn sẽ biết làm giàu. Mà từ trước đến giờ tôi chỉ bị chinh phục bởi những người giỏi nhưng quan trọng nhất vẫn là tấm lòng biết yêu thương và chia sẻ". "Tôi thấy anh ấy là một doanh nhân giỏi, hay làm từ thiện ở Việt Nam và chuyện chỉ dừng ở mức đó. Anh ấy có nhiều nét tương đồng với tôi, tốt tính và sống có trách nhiệm. Bản thân tôi cũng là người thành công thì chồng phải thành đạt để mình có sự trân trọng".

Nữ ca sĩ cũng giải thích vì lý do "giấu kín chồng" bởi ông xã cô là người làm kinh doanh nên cũng không thích ồn ào, nhất là những ồn ào thị phi của làng giải trí. Cả hai vợ chồng Vy Oanh đều thích sống khép kín, ngại khoe khoang và điều tiếng.

Hiện tại, nữ ca sĩ đang hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc của người phụ nữ bên chồng và quý tử đầu lòng Benjamin của mình.

Cách đây không lâu, nữ ca sỹ cũng khẳng định cô và chồng đã đăng ký kết hôn trên mạng sau một tháng sinh em bé. Hai người không tổ chức đám cưới mà có một buổi lễ tuyên thệ dưới sự chứng kiến của người thân. Cô cũng dự định sau này nền móng gia đình đủ mạnh sẽ công khai danh tính chồng.

Theo Khỏe và đẹp

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC