Ngày 17 Tháng 9, 2015 | 08:00 PM

Nữ diễn viên 'Cô gái xấu xí' được gia đình chồng đón nhận dù đã qua một lần đò và có con riêng

  MỚI NHẤT

"Gia đình chồng sắp cưới của tôi cũng vậy, họ rất quý mến tôi. Tôi cảm thấy thật may mắn." - Quỳnh Trang chia sẻ.

- Điều gì khiến chị quyết định lên xe hoa lần hai sau chín năm một mình nuôi con?

- Tôi là người sống thiên về cảm xúc và luôn tin mình sẽ tìm được tình yêu đích thực trong đời. May mắn thay, người ấy đã xuất hiện, đón nhận cả hiện tại và quá khứ của tôi. Tôi không cầu mong quá nhiều, chỉ biết anh ấy khiến tôi hạnh phúc, tin tưởng. Đặc biệt anh luôn quan tâm đến con trai và gia đình tôi. Vì vậy chúng tôi quyết định làm đám cưới trong tháng 9 này.

Riêng tôi dù đã ly hôn, vẫn luôn có gia đình mình bên cạnh quan tâm và lo lắng cho tôi. Cha mẹ tôi khuyên bảo và chỉ tôi cách chăm sóc con trai. Khi bạn có một gia đình vững chắc, luôn ủng hộ và chia sẻ khó khăn trong cuộc sống, bạn sẽ chẳng thấy phiền muộn hay vất vả. Tôi thật sự thầm cảm ơn đấng sinh thành đã giúp tôi trưởng thành và vượt khó khăn trong giai đoạn vấp ngã.

1_1442455971.jpg
Quỳnh Trang và chồng tương lai trong bộ ảnh cưới.

- Con trai chị phản ứng thế nào trước việc mẹ lấy chồng?

- Cháu đón nhận người cha mới rất hào hứng và vui vẻ. Ban đầu tôi hơi ngạc nhiên về điều này. Nhưng con tôi thông minh và hiểu biết. Cháu cũng chăm chỉ học tập và hiếu thảo với gia đình. Mỗi khi mẹ buồn, cháu biết quan tâm hỏi han. Chỉ những việc đơn giản và nhỏ nhất như thế cũng đủ làm cho tôi thấy ấm lòng.

Hai người "đàn ông" của tội hiện tại rất hiểu nhau và dễ dàng tiếp xúc. Quan hệ đó tốt hơn những gì tôi mong đợi. Mỗi khi gặp nhau, họ ríu rít như chim vỡ tổ. Chồng sắp cưới của tôi luôn quan tâm cũng như hướng dẫn tận tình con trai tôi mỗi khi bé gặp khó khăn. Đáp lại, con tôi lễ phép và nghe lời bố tương lai lắm.

- Điểm gì ở chồng sắp cưới thu hút chị?

- Chúng tôi quen nhau qua bạn bè giới thiệu và tìm hiểu được gần hai năm. Lúc đầu, cả hai không ấn tượng về nhau lắm. Sau nhiều lần gặp gỡ, đi chơi, tình cảm nảy sinh lúc nào không biết. Sự thẳng thắn và một chút trẻ con của anh ấy cuốn hút tôi. Anh ấy thích hay không thích cái gì là nói ngay lập tức, không để bụng.

Có vài lần chúng tôi mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, đôi lúc tưởng như đổ vỡ nhưng cả hai mạnh dạn đương đầu, gỡ rối từ từ và tạo dựng niềm tin cho nhau. Người đàn ông này rất tâm lý và bản lĩnh, biết làm ăn và có ý chí vươn lên. Tôi tin mối lương duyên này là thiên định, anh sẽ là người chồng tốt, người bố gương mẫu cho con trai tôi.

Anh còn ủng hộ tôi trong công việc. Những khi rảnh rỗi, anh đưa tôi đi quay phim hoặc dự những sự kiện nghệ thuật. 

- Cảm xúc yêu của chị trước đây và hiện tại khác nhau thế nào?

- Hồi trẻ, tôi sống đầy đam mê, nông nổi. Tôi cố chấp, cứ nghĩ mình luôn đúng. Bây giờ tôi đã có con trai, cháu là động lực và nguồn yêu thương giúp tôi vượt qua thử thách trong cuộc sống. Vì vậy tôi trở nên thận trọng hơn và suy nghĩ chín chắn trong mọi thứ, kể cả tình yêu.

2_1442456009.jpg
Quỳnh Trang thấy may mắn khi con trai riêng và chồng sắp cưới của cô thân thiết nhau.

- Gia đình hai bên hậu thuẫn ra sao cho mối duyên này?

- Cha mẹ tôi tôn trọng quan điểm và lối sống của con cái. Vì vậy, họ luôn ủng hộ tôi trong mọi quyết định. Gia đình chồng sắp cưới của tôi cũng vậy, họ rất quý mến tôi. Tôi cảm thấy thật may mắn.

Ban đầu, tôi hoang mang lo ngại mẹ anh ấy sẽ không thích vì tôi đã qua một đời chồng và có con riêng. Nhưng tôi nghĩ tình yêu chân thành sẽ xóa tan mọi trở ngại nên đã chia sẻ và kể cho mẹ anh ấy tất cả quá khứ ngay khi gặp mặt. Không ngờ bác thông cảm và còn thương tôi nhiều. Có lần bác ấy thay bạn trai tôi chăm sóc tôi bị bệnh như con ruột của mình.

- Chị rút kinh nghiệm xây dựng hạnh phúc gia đình như thế nào sau đổ vỡ hôn nhân đầu đời?

- Tôi nghĩ trong tất cả mối quan hệ, chúng ta nên dùng một chút lý trí để phân tích và quyết định. Sự tin tưởng và lòng chung thủy cũng rất cần thiết. Tôi học được việc kiềm chế sự nóng giận và rèn cho mình một chút khéo léo sau thất bại. Sự nhường nhịn là yếu tố cần thiết để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Theo Tâm Giao

VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC