Ngày 31 Tháng 1, 2019 | 11:05 AM

Nỗi khổ khó nói mỗi khi Tết đến của Hoa hậu Ngọc Hân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cứ đến Tết, câu hỏi quen thuộc lại vang lên với Ngọc Hân và đây chính là nỗi khổ không biết tỏ cùng ai của Hoa hậu.

Khi được hỏi về việc chuẩn bị Tết, Ngọc Hân cho biết cô chưa có dự định gì đặc biệt. Người đẹp sẽ đón năm mới cùng gia đình. Cô và người thân sẽ sum vầy, cùng nhau đi chùa, đến thăm hai nhà nội ngoại. Đến mùng ba Tết, người đẹp sẽ đi du lịch Thái Lan. Việc chọn một vùng đất mới để xuất hành đầu năm là thói quen của Ngọc Hân những năm gần đây.

"Năm mới đến, những người trẻ hay bị giục có người yêu, lấy chồng, tôi cũng không ngoại lệ. Các cô dì, chú bác của tôi cũng giục giã. Tuy vậy, tôi không sốt ruột hay nao núng. Tôi luôn tôn trọng ý muốn của bản thân. Tôi muốn làm mọi thứ khiến bản thân thấy vui, hạnh phúc thay vì quá chú tâm vào ý kiến của người xung quanh. Không ai có thể quyết định hay gây áp lực cho mình được cả", Ngọc Hân tâm sự.

Quan niệm về việc lập gia đình của Ngọc Hân được gia đình ủng hộ. Cô cho biết từ nhỏ, cô đã được bố mẹ tôn trọng sở thích cá nhân và phát triển theo hướng "tự nhiên như cây cỏ". "Nếu có con, tôi cũng sẽ dạy con giống bố mẹ. Đó là nền tảng vững chắc để mình tự tin cống hiến và làm mọi thứ trong cuóc sống. Có như vậy, chúng mới được sống với chính mình thay vì chỉ theo đuổi những mong muốn của bố mẹ", cô nói thêm.


Ngọc Hân nhiều lúc cảm thấy sợ với câu hỏi Bao giờ lấy chồng? của người thân và hàng xóm.

Ngọc Hân nhiều lúc cảm thấy sợ với câu hỏi "Bao giờ lấy chồng?" của người thân và hàng xóm.


Bạn bè đã lập gia đình có chồng con đuề huề nhưng Ngọc Hân chưa vội vì duyên chưa tới.

Bạn bè đã lập gia đình có chồng con đuề huề nhưng Ngọc Hân chưa vội vì "duyên chưa tới".

Đỗ Quyên

Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ khoe ảnh bạn trai lâu năm, không ngờ lại là người đàn ông này Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ khoe ảnh bạn trai lâu năm, không ngờ lại là người đàn ông này

Hình ảnh "anh bạn lâu năm" mà Ngọc Hân vừa đăng tải khiến người hâm mộ thực sự bất ngờ.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC