Ngày 14 Tháng 5, 2016 | 12:48 PM

Những khoảnh khắc đậm chất ngôn tình của vợ chồng 'Cô dâu 8 tuổi'

  MỚI NHẤT

Hai diễn viên Siddharth Shukla và Toral Rasputra hóa thân trọn vẹn vào vai một cặp vợ chồng trẻ trong phim truyền hình dài hàng nghìn tập của Ấn Độ.

Nhà sản xuất phim "Cô dâu 8 tuổi" cho biết phần lớn cảnh quay lãng mạn của cô dâu Anandi (Toral Rasputra đóng) tập trung vào cuộc tình của cô với người chồng sau - thanh tra Shiv (Siddharth Shukla thủ vai). Cả hai sau đó đều bị bắn chết ở phần 10 và phần 11 của bộ phim. Con gái của Anandi và Shiv được đẩy lên làm nhân vật chính.

Những tập phim diễn tả tuần trăng mật của hai vợ chồng được đầu tư công phu về cảnh trí. Đoàn phim phải di chuyển lên biên giới Ấn Độ để thực hiện những cảnh quay này. Đại diện nhà sản xuất cho đây là khoảng thời gian riêng tư kéo dài duy nhất của hai người nên các cảnh quay phải thật nên thơ.

Trong những khung hình này, Anandi và chồng diện đồ hiện đại khi du lịch ở vùng núi tuyết. Ngoài đời, Toral Rasputra đã có chồng, Siddharth Shukla vẫn độc thân ở tuổi ngoài 30. Anh chia sẻ mình bận rộn đến nỗi không có thời gian hẹn hò.

Cảnh Anandi và Shiv mặc trang phục truyền thống của một tộc người thiểu số tại nơi họ đến.

Hai vợ chồng trải nghiệm cảm giác đi khinh khí cầu.

Trong suốt hành trình, Shiv luôn theo sát, ngắm vợ say đắm và ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của Anandi.

Trong những cảnh quay ở nhà, khoảnh khắc riêng tư của Anandi và chồng cũng khiến nhiều khán giả nữ mê mẩn. Shiv rất biết cách bày tỏ tình yêu với vợ mỗi khi anh đi làm về.

"Cô dâu 8 tuổi" phát sóng ở Ấn Độ từ năm 2008, khai thác đề tài nạn tảo hôn. Khi chiếu ở Việt Nam, phim dấy lên nhiều bình luận về độ dài, tình tiết trong tác phẩm.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC