Ngày 16 Tháng 6, 2013 | 03:29 PM

Những cái "nhất" của các ông bố nổi tiếng trong showbiz Việt

Những cái "nhất" của các ông bố nổi tiếng trong showbiz Việt
  MỚI NHẤT

Hãy cùng điểm danh những điều đặc biệt nhất của các ông bố “sao” nhân dịp "Ngày của cha" hôm nay (16/6).

Những ông bố trẻ nhất

Hùng Thuận

Sau 14 năm thành công với vai diễn Anh của Đất Phương Nam, Hùng Thuận tái xuất và bất ngờ khoe vợ cùng con trai đáng yêu. Được biết, anh khi đó 25 tuổi và bà xã Thanh Vân đã quyết định đi tới hôn nhân vào năm 2009.

Những cái "nhất" của các ông bố nổi tiếng trong showbiz Việt 1
  

Năm nay con trai của Hùng Thuận đã lên 4. Cậu bé có khá nhiều điểm giống với bé An khi còn nhỏ, bụ bẫm và hết sức ngộ nghĩnh. Mặc dù lên chức bố khi tuổi đời còn trẻ nhưng Thuận lại tỏ ra là ông bố rất thương con và chu toàn với gia đình.

Tim

Những cái "nhất" của các ông bố nổi tiếng trong showbiz Việt 2
  

Năm 2012, nam ca sĩ sinh năm 1985 này đã cùng Trương Quỳnh Anh lên chức bố mẹ. Mặc dù chưa tổ chức đám cưới nhưng bây giờ Tim là cha, là người đàn ông của gia đình, Tim cho biết ngoài thời gian đi diễn anh thường tranh thủ thời gian chăm sóc con trai và gia đình nhỏ. Bản thân anh cho biết sẽ ý thức được từng hành động và lời nói của mình để không ảnh hưởng đến tổ ấm và làm mọi người buồn lòng.

Những ông bố chăm con giỏi nhất

Công Vinh

Từ khi đón con gái chào đời, Công Vinh và Thủy Tiên sống trầm lặng hơn. Riêng cầu thủ Công Vinh phải thừa nhận rằng anh đã thay đổi thực sự khi lên chức cha. Anh còn tự khoe chăm con khéo không kém các bà mẹ. Công Vinh nói: “Tôi cũng khéo chăm con lắm. Mỗi khi ở nhà, tôi thường xuyên tắm, thay tã và cho con bú bình. Đây cũng là những giây phút hạnh phúc nhất đời tôi”.

Những cái "nhất" của các ông bố nổi tiếng trong showbiz Việt 3
  

Trước đây tôi thấy người ta cứ nói nhớ con lắm, thương con lắm thì cười, nghĩ người ta nói quá. Giờ có con rồi mới biết. Đi xa nhớ con cồn cào, chỉ mong sao được về gần, ôm bé hôn một cái cho đã”.

Lý Hải

Những cái "nhất" của các ông bố nổi tiếng trong showbiz Việt 4
  

Kết hôn và có con ở độ tuổi khá muộn, Lý Hải không chỉ giỏi chiều vợ trẻ mà anh còn là một người cha hết lòng với con cái. Nam ca sĩ này rất chiều con. Anh tâm sự: “Lo lắng từng chút một nên chẳng ngày nào tôi dám đi diễn quá xa, cứ đi gần gần rồi lại chạy về chăm con”. Giờ đây, khi chuẩn bị lên chức cha lần 2, Lý Hải vừa hạnh phúc vừa không khỏi hồi hộp như mới lần đầu.

Quang Huy

Những cái "nhất" của các ông bố nổi tiếng trong showbiz Việt 5
  

Cũng giống như các ông chồng lần đầu làm bố, Quang Huy dành trọn yêu thương cho công chúa nhỏ và bà xã Phạm Quỳnh Anh. Nữ ca sĩ Quỳnh Anh cho biết Huy chăm con rất khéo, đặc biệt là khoản cho con bú bình. Mỗi lần con bị ốm, anh lại tức tốc cùng vợ đưa con tới bệnh viện.

Cường đô la

Những cái "nhất" của các ông bố nổi tiếng trong showbiz Việt 6
  

Từ khi đón bé Subeo chào đời, Cường đô la dường như trở thành một người đàn ông hoàn toàn khác. Anh không chỉ tâm lý với vợ mà còn thường xuyên dành thời gian đưa con trai đi chơi, chăm con cùng Hồ Ngọc Hà. Những lúc Hà đi diễn xa, Cường chính là người đảm nhiệm công việc chăm sóc cho Subeo.

Những ông bố sống xa con nhất

Lam Trường

Có thể nói, Lam Trường là một trong những ông bố xa con điển hình của showbiz Việt, bởi anh và bé Kiến Văn người ở Việt Nam, kẻ ở Mỹ. Thế nên hầu hết hai bố con chỉ có cơ hội gặp nhau khi anh có dịp sang hải ngoại lưu diễn, hoặc chỉ đơn thuần trò chuyện qua điện thoại.

Những cái "nhất" của các ông bố nổi tiếng trong showbiz Việt 7
  

Sau khi ly hôn với Ý An, mặc dù rất nhớ con nhưng Trường cho biết anh muốn bé Văn ở với mẹ một phần vì tin tưởng Ý An, một phần muốn bé có cơ hội học tập tốt. Lam Trường tâm sự: “Tôi vẫn sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam, chăm chỉ làm việc kiếm tiền và cố gắng để quan tâm, gặp gỡ và chia sẻ cùng con trai mỗi khi có cơ hội. Có lẽ đây cũng là cách tốt nhất mà tôi có thể làm được.”

Quang Dũng

Cuộc chia tay giữa Quang Dũng và Jennifer Phạm không làm tình cảm cha con giữa anh và bé Bảo Nam rạn nứt. Tuy hiện tại bé Nam đang sống ở Mỹ nhưng cứ có thời gian là nam ca sĩ điển trai này lại sang thăm con. Anh nói: “Hai năm Bảo Nam qua Mỹ, hầu như tháng nào tôi cũng qua Mỹ để gần bé. Nếu có sô thì qua diễn rồi ở lại với bé 1 hoặc 2 tháng. Không có sô, tôi cũng qua với con để bé thấy mình luôn có ba bên cạnh. Thế nên chúng tôi không xa nhau về khoảng cách địa lý và cũng không xa nhau về tình cảm. Với Bảo Nam, tôi không chỉ là ba mà còn là một người bạn”.

Những cái "nhất" của các ông bố nổi tiếng trong showbiz Việt 8
  
Bản thân Quang Dũng chia sẻ bây giờ khi Jennifer có gia đình mới, anh cũng mong muốn sớm có thể được đón bé Bảo Nam về Việt Nam để bù đắp tình cảm và giúp bé phát triển toàn diện về nhân cách cũng như thể lực.
 
Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC