Ngày 26 Tháng 7, 2013 | 11:02 AM

Nhóc tì đáng yêu của các cựu hot girl

Nhóc tì đáng yêu của các cựu hot girl

Cũng giống mẹ, các cục cưng của hot girl Việt luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Sau khi yên bề gia thất, các hot girl Việt lần lượt sinh em bé và lùi ra hậu trường để chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Đối với các hot girl, dù cuộc sống gia đình có hạnh phúc hay gặp nhiều sóng gió thì con cái cũng vẫn là những liều thuốc tinh thần tốt nhất, là món quà vô giá giúp các hot girl cũng như gia đình vượt qua sóng gió và mạnh mẽ hơn.

Nhóc tì đáng yêu của các cựu hot girl 1

Bé Gia Phúc - con trai của mẹ là hot girl Quỳnh Chi và bố Văn Chương ra đời ngày 6/8/2012. Do từ lúc mới xuất giá, gia đình chồng cô liên tiếp bị dính nhiều scandal liên quan đến chuyện làm ăn của mẹ chồng. Vì thế mà suốt thời gian dài, Quỳnh Chi giấu mọi tin tức về gia đình nhỏ của mình, thậm chí cả chuyện cô sinh con. Thời gian đầu, rất ít những tấm ảnh lộ rõ mặt bé Trần Gia Phúc được Quỳnh Chi công bố, mà đa số chỉ là ảnh chụp nửa mặt hoặc chụp sau lưng.

Nhóc tì đáng yêu của các cựu hot girl 2
Cho đến thời gian gần đây, có vẻ cuộc sống riêng tư cua Quỳnh Chi đã yên ổn hơn. Nên cô cũng thường xuyên cập nhật thông tin, hình ảnh về cuộc sống của mình, đặc biệt là ông xã Văn Chương và bé Gia Phúc.
Nhóc tì đáng yêu của các cựu hot girl 3
Con trai của Vân Hugo sinh vào tháng 10/2009, tên gọi ở nhà là cu Bin, còn tên thật là Tường Minh.
Nhóc tì đáng yêu của các cựu hot girl 4
  Hai mẹ con thường tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường mẫu giáo. Cũng theo chia sẻ của Vân Hugo, cô muốn cho con trai tham gia vào hoạt động này để rèn luyện kỷ luật cũng như yêu quý môi trường ngay từ lúc nhỏ tuổi.
Nhóc tì đáng yêu của các cựu hot girl 5
  Còn đây là bé Bào Ngư - con gái của hot girl Mi Vân. Bé bào Ngư sinh ngày 17/4/2011. Kể từ sau khi lấy chồng và sinh con, Mi Vân không còn xuất hiện ở showbiz Việt nữa, cô lui vào phía sau hậu trường tập trung cho việc chăm sóc gia đình bé nhỏ của mình.
Nhóc tì đáng yêu của các cựu hot girl 6
Bào Ngư càng lớn càng xinh xắn giống mẹ.
Nhóc tì đáng yêu của các cựu hot girl 7
  Linh 3B (sinh năm 1990) được biết đến là hot girl thuộc thế hệ thứ 2 của Hà Thành. Linh có khởi đầu khá thuận lợi khi được chọn vào vai thứ chính trong bộ phim teen đình đám “Chít và Pi”, rồi lại được lọt vào mắt xanh của một ông bầu nổi tiếng và trở thành một thành viên đinh của nhóm nhạc Biến Tấu. Năm 2009, cô nàng hot girl bất ngờ lên xe hoa và có baby ngay sau đó.
Nhóc tì đáng yêu của các cựu hot girl 8
Tên thật của bé là Hồ Linh Chi. Bé Chun (tên gọi thân mật của con gái Linh 3B) cất tiếng khóc chào đời vào ngày 13/2/2011.
Nhóc tì đáng yêu của các cựu hot girl 9
  Mới đây, hot girl Diệp Bảo Ngọc cũng đã lần đầu khoe cậu con trai kháu khỉnh của mình sau hơn 4 tháng kín như bưng. Thậm chí, Diệp Bảo Ngọc còn giấu cả thời gian mang bầu cũng như sau khi sinh con.
Nhóc tì đáng yêu của các cựu hot girl 10
Bé Kid (tên gọi ở nhà của con trai Diệp Bảo Ngọc) sinh ngày 9/3/2013, đến nay đã được hơn 4 tháng tuổi.

Theo Tri Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC