Ngày 25 Tháng 12, 2013 | 10:44 AM

Nhiều người “nhòm ngó” Album đầu tay của Phương Mỹ Chi

Nhiều người “nhòm ngó” Album đầu tay của Phương Mỹ Chi
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Á quân The Voice Phương Mỹ Chi vừa thu âm xong album đầu tay, dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán.

Theo ca sĩ Quang Lê, hiện rất nhiều nhà tài trợ đã liên hệ để mua độc quyền album của cô bé, nhưng Quang Lê muốn khi thực sự cầm trên tay sản phẩm mới quyết định.

Dù bận rộn với lịch diễn, thu âm nhưng Á quân The Voice Kid 2013 vẫn đạt được kết quả học tập rất tốt. Cô bé ham học và đặt việc học lên hàng đầu. Phương Mỹ Chi cho biết, dù rất mê ca hát, nhưng nếu bắt em nghỉ học để đi hát thì em sẽ không đồng ý. Cô bé luôn lo lắng sẽ không theo kịp các bạn đồng trang lứa.

Ngay sau album đầu tay, Phương Mỹ Chi và Cô Út của mình còn có một chương trình tại phòng trà We (TP HCM) mang tên "Những tình khúc quê hương" (diễn ra ngày 25/12). Được biết, đây là một chương trình ca nhạc rất đặc biệt mà Quang Lê bí mật sắp xếp dành tặng Phương Mỹ Chi để thưởng cho cô bé trước khi anh về Mỹ. Sở dĩ nói đêm nhạc như một món quà là bởi cô bé sẽ cùng lên sân khấu với cô Út Quế Như, người đã dạy dỗ và đồng hành với em trong suốt thời gian thi Giọng hát Việt nhí. Quang Lê cho hay đã mất rất nhiều công sức để "dụ" cô Út trở lại sân khấu. Căn bệnh quái ác làm cho cô ca sĩ theo đuổi dòng nhạc dân ca năm nào rất e ngại, rụt rè.  Quế Như cho biết dù rất "thèm" hát, "thèm" đứng trên sân khấu với đứa cháu cưng của mình nhưng cô biết khả năng có hạn. Lần này, vì muốn tạo sự bất ngờ cho Mỹ Chi, Quế Như mới đồng ý. Tuy nhiên, cô sẽ không hát nhiều mà chỉ song ca với Phương Mỹ Chi.

Khán giả sẽ được nghe lại “Quê em mùa nước lũ” phiên bản "đặc biệt", do "hai thầy trò" và cũng là hai cô cháu thể hiện. Khi nghe tin mình sẽ được hát cùng cô Út, “cô bé dân ca” cho biết rất háo hức và mong chờ đến lúc đấy. Ngoài việc dạy dỗ Mỹ Chi, cô Út còn như một người bạn, luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của cháu.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của một số ca sĩ theo đuổi dòng nhạc quê hương - dân ca: Hà Vân, Lưu Ngọc Hà, Hoàng Nguyên, Tiến Vinh, Huỳnh Thật, Sơn Đăng. 
 
T.Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC