Ngày 25 Tháng 9, 2013 | 03:00 AM

Nhiều người mẫu tham gia Siêu mẫu Việt Nam

Nhiều người mẫu tham gia Siêu mẫu Việt Nam
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đêm liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 sẽ diễn ra vào tối 6/10/2013.

Bên cạnh những người mẫu chuyên nghiệp như: Lan Khuê, Kỳ Hân, Lại Thị Thanh Hương, Võ Cảnh, Trần Minh Trung… cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam đã quy tụ một số gương mặt mới đầy tiềm năng như: Thùy Dương, Phương Dung, Quốc Huy, Đăng Khánh. Cuộc thi đang dần về đích để tìm ra người đoạt giải Vàng siêu mẫu năm 2013. Những thí sinh được chọn sẽ tham dự vòng thi tiếp theo, diễn ra vào 24/9 - 15/10. Sau đó, BTC sẽ chọn những thí sinh xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 vào ngày 20/10/2013, được tường thuật trực tiếp vào lúc 21g10 trên kênh VTV3. 
 
T.H
 
Siu Black đang dẫn đầu bảng xếp hạng Bài hát yêu thích
 
Chỉ sau hai tuần xuất hiện trong liveshow Bài hát yêu thích, ca khúc “K’bing ơi” của ca sĩ Siu Black đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành tỉ lệ bình chọn cao nhất, với 13,43%. Với kết quả này, “K’binh ơi” của “họa mi núi rừng” đang vượt qua thần tượng âm nhạc Yasuy với “Đôi chân trần” (13,29%) và “Ngẫu hứng sông Hồng” của ca sĩ Hồng Nhung. Đứng cuối bảng xếp hạng sau 2 tuần là “Hà Nội của tôi” với 1.83% bình chọn của ca sĩ Đỗ Xuân Sơn. Đêm liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 sẽ diễn ra vào tối 6/10/2013.  
 
T.Nguyên
Cựu Sao Mai Hoàng Tùng da diết nhớ quê nhà
 
Sau 10 năm đoạt giải Sao Mai, ca sĩ Hoàng Tùng chính thức phát hành album thứ 2 mang tên “Tình hoài hương”. Anh cho biết, để có được sản phẩm này, anh đã phải chuẩn bị mất 5 năm. Những ca khúc đều là những tiếng lòng người con nhớ quê tha thiết, như: “Tình ca”, “Tình hoài hương”, “Bà mẹ quê” của nhạc sĩ Phạm Duy, “Làng tôi” của nhạc sĩ Chung Quân, “Quê hương” của Giáp Văn Thạch – Đỗ Trung Quân… Mỗi câu chuyện trong mỗi ca khúc của album “Tình hoài hương” cũng là tiếng lòng của Hoàng Tùng dành cho mảnh đất nơi mình sinh ra, lớn lên.  
 
T.Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC