Ngày 15 Tháng 1, 2019 | 11:39 AM

Nhật Hà có đủ lợi thế để tỏa sáng như Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới 2019?

Nhật Hà có đủ lợi thế để tỏa sáng như Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới 2019?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Hoa hậu Hương Giang năm 2018 với nhiều lợi thế đã thực sự tỏa sáng và giành vương miện, còn Nhật Hà liệu có lập lại thành tích này tại cuộc thi Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019” tại Thái Lan vào tháng 3.

Trước khi chạm tay tới vương miện của cuộc thi “Hoa hậu Chuyển giới 2018”, Hương Giang Idol đã để lại ấn tượng đặc biệt với câu chuyện từ một chàng trai đam mê ca hát tới nữ ca sĩ ấn tượng trong làng nhạc Việt.

Hương Giang từng chia sẻ cô cảm giác mình sinh ra không phải để phai nhạt nên trong con đường hoạt động nghệ thuật, không bao giờ để khán giả quên sự tồn tại của mình. Vì vậy ngoài ca hát, người đẹp không ngừng hoàn thiện bản thân và đến gần công chúng.


Hương Giang luôn tin rằng mình sinh ra không phải để phai nhạt

Hương Giang luôn tin rằng mình sinh ra không phải để phai nhạt

Với sự thông minh, năng động, hoạt ngôn người đẹp chấp nhận “xông pha” vào rất nhiều gameshow, chương trình truyền hình thực tế và giành chiến thắng: Cuộc đua kỳ thú, The Remix 2017, … Sau hơn 5 năm hoạt động hăng say, Hương Giang đã thực sự tạo dấu ấn rõ nét.

Đến với “Hoa hậu chuyển giới 2018”, với bản lĩnh sân khấu và những trải nghiệm nhiều năm showbiz, Hương Giang đã có sự xuất hiện xinh đẹp và đầy tự tin với khả năng giao tiếp ngoại ngữ thành thạo, cuốn hút.

Tại vòng thi tài năng Hương Giang dùng chính lợi thế ca hát cùng vũ công trình diễn cực bốc lửa ca khúc "Hush Hush". Tiết mục này không chỉ giúp Hương Giang giành giải phụ "Người đẹp tài năng" mà còn ghi dấu ấn với BGK và bạn bè quốc tế, góp phần không nhỏ đưa cô chạm tay đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Vậy Đỗ Nhật Hà có đủ lợi thế để tỏa sáng như Hương Giang khi đến đấu trường nhan sắc quốc tế?


Nhật Hà trong một bức ảnh chụp cùng Hương Giang

Nhật Hà trong một bức ảnh chụp cùng Hương Giang

Năm 2015, Nhật Hà từng tham gia cuộc thi “Miss Beauty” nhưng không đạt kết quả. Chia sẻ về thất bại 3 năm trước, Nhật Hà cho biết cô cũng nhận thức được thời điểm đó bản thân vẫn chưa hoàn thiện.

Sau cuộc thi đó, Nhật Hà lặng lẽ với nghề người mẫu nhưng gặp một số bất trắc nên đã có thời điểm cô quyết định chọn một cuộc sống bình thường không liên quan đến nghệ thuật. Và “The Tiffany Vietnam” là cơ hội cuối cùng để thử thách trước khi từ bỏ hẳn con đường này.

Có lẽ chính vì sự mờ nhạt, chưa có dấu ấn trong showbiz nên ngay cả khi đến cuộc thi “Chinh phục hoàn mỹ” Nhật Hà vẫn chưa có đủ bản lĩnh sân khấu, sự tự tin - điều mà Hương Giang luôn có thừa.

Á hậu 1 Hoa hậu chuyển giới thế giới 2018 đồng thời là giám khảo cuộc thi, Yoshi mặc dù cũng đã dành lời khen cho nhan sắc ngọt ngào của Nhật Hà nhưng cũng cho biết khó để so sánh với Hoa hậu Hương Giang. Yoshi muốn khi đi thi Quốc tế, Nhật Hà nên tỏ ra nhiều sắc thái hơn, ví dụ như sự sexy khi thi bikini...


Nhật Hà cùng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang cùng Á hậu Chuyển giới Quốc tế Yoshi Rinrada Thurapan.

Nhật Hà cùng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang cùng Á hậu Chuyển giới Quốc tế Yoshi Rinrada Thurapan.

Bản thân Hương Giang cũng như Yoshi cho rằng Nhật Hà nên cởi mở và luyện tập nhiều hơn nữa vì hiện tại, tân Quán quân vẫn còn khá nhút nhát, rụt rè. Chiếc vương miện là một sức nặng đối với Nhật Hà vì cô đang mang trên mình trọng trách xây dựng những điều tốt đẹp cho cộng đồng nên bản thân phải trau dồi để xứng đáng với chiếc vương miện mà mình đang đội.

Giám khảo Di Băng đánh giá: “Nhật Hà còn một chút khuyết điểm trên khuôn mặt và nụ cười. Trong thời gian tới tôi sẽ giúp cô ấy hoàn hảo nhất có thể, để trở thành chiến binh mạnh mẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế”.

Đấy là chưa kể đến khả năng ngoại ngữ của Nhật Hà còn là một ẩn số.

Với hơn 5 năm hoạt động showbiz đầy sóng gió mới “tôi luyện” được một Hương Giang thần thái ngời ngời và sự tự tin, bản lĩnh. Vậy với thời gian hơn 2 tháng chuẩn bị ngắn ngủi, Nhật Hà có kịp hoàn thiện hơn về nhan sắc, thần thái, bản lĩnh sân khấu, kỹ năng catwalk cũng như ngoại ngữ để tự tin chinh chiến quốc tế?

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC