Ngày 4 Tháng 10, 2019 | 02:08 PM

Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như dưới ống kính 'người qua đường' gây tranh cãi: Già xọm, lộ dấu hiệu lão hoá tuổi 40?

  MỚI NHẤT

Xuất hiện trong tập mới của show "Quán Trọ Thân Thương", Lâm Tâm Như gây tranh cãi chỉ với 1 tấm ảnh.

Trang QQ đưa tin, mới đây Lâm Tâm Như đã nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế mang tên "Quán Trọ Thân Thương". Dù show chưa lên sóng tuy nhiên những hình ảnh hậu trường đã được "nhá hàng" tung ra ít nhiều. Một trong những bức ảnh do "team qua đường" chụp đang gây xôn xao trên mạng xã hội đó chính là Lâm Tâm Như khi nữ diễn viên make up nhẹ nhàng, mặc áo hoodie màu hồng và quần jean ống rộng. Mọi sự chú ý đổ dồn về nhan sắc của người đẹp.

Theo trang QQ, dù rằng ăn mặc theo phong cách trẻ trung, tuy nhiên dưới ống kính không phải camera "xịn sò", Lâm Tâm Như lộ nhan sắc thật. Làn da chảy xệ kém căng bóng, đường "pháp lệnh" (nếp nhăn xung quanh miệng) của Lâm Tâm Như hiện rõ, dáng người cũng kém mảnh mai nữ tính. Thậm chí, trang QQ còn so sánh lại hình ảnh này của cô với thời đóng "Hạ Tử Vy", tuy nhiên nói thêm Lâm Tâm Như của hiện giờ mới đúng là hình ảnh của người phụ nữ đã 43 tuổi.

Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như dưới ống kính người qua đường gây tranh cãi: Già xọm, lộ dấu hiệu lão hoá tuổi 40? - Ảnh 1.
Nhan sắc của Lâm Tâm Như gây tranh cãi khi ghi hình cho show truyền hình mới
Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như dưới ống kính người qua đường gây tranh cãi: Già xọm, lộ dấu hiệu lão hoá tuổi 40? - Ảnh 2.
Nhan sắc ngày trước của Lâm Tâm Như cũng bị lôi ra so sánh

Mặc dù vậy, phía dưới bài viết của QQ, nhiều người lại phản đối và cho rằng Lâm Tâm Như vẫn rất xinh đẹp: "Cô ấy như vậy mà bị cho là già ư? Tôi thấy Lâm Tâm Như vẫn rất xinh đẹp mà", "40 tuổi như vậy là ổn rồi", "Nhận xét nhan sắc thì cũng nên chú ý tới tuổi tác nữa chứ",...

Trên Weibo, 1 netizen khác cũng chia sẻ hình ảnh gần đây của bà xã Hoắc Kiến Hoa. Dù trang điểm khá đậm và xuất hiện tại 1 siêu thị đông người, tuy nhiên ảnh do netizen cung cấp lại cho thấy nàng "Hạ Tử Vy" quả thật vẫn khiến nhiều người bất ngờ với gương mặt của cô.

Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như dưới ống kính người qua đường gây tranh cãi: Già xọm, lộ dấu hiệu lão hoá tuổi 40? - Ảnh 3.
Hình ảnh của Lâm Tâm Như
Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như dưới ống kính người qua đường gây tranh cãi: Già xọm, lộ dấu hiệu lão hoá tuổi 40? - Ảnh 4.
Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như dưới ống kính người qua đường gây tranh cãi: Già xọm, lộ dấu hiệu lão hoá tuổi 40? - Ảnh 5.
Mỹ nhân được nhận xét là đường nét gương mặt căng cứng

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC