Ngày 3 Tháng 10, 2013 | 04:09 PM

Nhận con nuôi, sao Việt độc thân lên chức bố, chức mẹ

Nhận con nuôi, sao Việt độc thân lên chức bố, chức mẹ
  MỚI NHẤT

Tuy là những người chưa lập gia đình, chưa có con riêng với bất kỳ ai, nhưng các sao đã lên chức cha, mẹ.

Ngọc Sơn

Ngọc Sơn đã ngoài 40 tuổi, nhưng "ông hoàng nhạc sến" vẫn chưa chịu kết hôn. Dù chưa lập gia đình, nhưng anh đã có 2 người con là ca sĩ Quách Tuấn Du và Thy Nhung cùng một cháu ngoại.

Nhận con nuôi, sao Việt độc thân lên chức bố, chức mẹ 1
 
Đàm Vĩnh Hưng
 
Để thỏa nỗi ao ước có con khi chưa lập gia đình, “ông hoàng nhạc Việt” đã nhận con nuôi là con của cô em gái. Luôn bận rộn với các show diễn, công việc kinh doanh nhà hàng nhưng mỗi khi có thời gian rảnh anh lại dành thời gian vui đùa và dạy đàn cho con trai nuôi.
 
Nhận con nuôi, sao Việt độc thân lên chức bố, chức mẹ 2
 
Hoài Linh
 
Mới đây, danh hài Hoài Linh đã nhận nuôi một tiểu công chúa là con gái của nghệ sĩ hài Hồng Tơ với tên gọi khá ngộ nghĩnh là Bé. Nam danh hài hy vọng, cô con gái nuôi sẽ có được cái duyên của mình và biết đâu sau này sẽ trở thành nghệ sĩ giống cha mẹ.
Nhận con nuôi, sao Việt độc thân lên chức bố, chức mẹ 3
 
Thanh Thảo
 
Nữ ca sĩ với biệt danh “búp bê” có lẽ là nghệ sĩ có nhiều con nuôi nhất trong Showbiz Việt. Bé Dollar là con trai nuôi đầu tiên của ca sĩ Thanh Thảo. Hiện tại, bé đang sống với cha mẹ ruột và thỉnh thoảng về với mẹ Thảo vào dịp cuối tuần. Còn người con nuôi thứ hai là bé Paul đang sống với bà ngoại và mẹ nhưng mỗi khi rảnh rỗi, nữ ca sĩ vẫn ghé qua chơi với con trai.

Người con trai nuôi thứ ba của Thanh Thảo chính là con ruột của ca sĩ Thụy Anh - em gái cô. Có lẽ do Jacky Minh Trí sinh ra cùng với những scandal liên quan tới ba, mẹ của cậu bé nên Thanh Thảo hết mực cưng chiều cậu con nuôi này.

Ngoài việc thường xuyên dẫn cậu bé đi chơi, mua sắm cô còn đưa cả cậu bé đi diễn, đi du lịch và liên tục khoe ảnh Jacky trên trang cá nhân cùng những lời yêu thương.

Nhận con nuôi, sao Việt độc thân lên chức bố, chức mẹ 4
Thanh Thảo bên cậu con nuôi Paul.
Nhận con nuôi, sao Việt độc thân lên chức bố, chức mẹ 5
Thanh Thảo bên bé Dollar.
Nhận con nuôi, sao Việt độc thân lên chức bố, chức mẹ 6
Thanh Thảo và bé Jacky Minh Trí đáng yêu.

Lâm Chi Khanh

Ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh chưa kết hôn với người bạn trai và khó thực hiện thiên chức làm mẹ như một người phụ nữ thực thụ. Vì vậy, mới đây “người đẹp chuyển giới” đã nhận nuôi một cậu con trai 1 tuổi rất kháu khỉnh và đáng yêu tên Tin.

Nhận con nuôi, sao Việt độc thân lên chức bố, chức mẹ 7
 
Phi Nhung
 
Cách đây vài năm, Phi Nhung nhận hơn 10 em bé ở một ngôi chùa làm con nuôi vì thấu hiểu cảm giác của những đứa trẻ mồ côi này. Hàng tháng, cô chu cấp tiền bạc để nuôi dưỡng các em. Mỗi khi rảnh rỗi, cô lại đến để dạy học và chia sẻ với các em, đưa các em đi chơi, mua sắm.
 
Nhận con nuôi, sao Việt độc thân lên chức bố, chức mẹ 8
 
Ưng Hoàng Phúc
 
“Hoàng tử Vpop” thuở nào chưa kết hôn nhưng cũng đã có một cô con gái xinh xắn. Bé là con gái của hai người em nam ca sĩ, họ cùng làm việc trong công ty của anh. Anh coi họ như anh em trong nhà nên đã nhận con gái của họ làm con nuôi.
 
Nhận con nuôi, sao Việt độc thân lên chức bố, chức mẹ 9
 
Nam Cường
 
Không chỉ nhận làm cha nuôi của bé Oscar – con của một người anh thân thiết của Nam Cường, chàng ca sĩ Bay giữa ngân hà mới đây còn trở thành cha đỡ đầu của bé Cà Pháo - con trai của vợ chồng diễn viên Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan.
 
Nhận con nuôi, sao Việt độc thân lên chức bố, chức mẹ 10
Nam Cường và bé Cà Pháo.
Nhận con nuôi, sao Việt độc thân lên chức bố, chức mẹ 11
Bé Oscar trong vòng tay Nam Cường.

Trang Trần

Con nuôi của Trang Trần là một chú tiểu có tên Bảo Bảo. Hàng ngày ngoài công việc đi diễn và kinh doanh cửa hàng ăn uống, từ thiện cô luôn dành thời gian đến chùa, chăm sóc cho con nuôi. Mới đây, cô đã đón bé Bảo Bảo về sống cùng để tiện cho việc chăm sóc bé.

Nhận con nuôi, sao Việt độc thân lên chức bố, chức mẹ 12
 
Minh Vương
 
Mới đây, chàng ca sĩ trưởng nhóm M4U khoe trên trang cá nhân cặp song sinh nam hơn 3 tuổi rất đáng yêu. Đó là hai con trai ruột của vợ chồng người bạn thân với nam ca sĩ và cũng là hai người con mà anh nhận làm cha đỡ đầu.
 
Nhận con nuôi, sao Việt độc thân lên chức bố, chức mẹ 13
 
Tùng Lâm
 
Trong một sự kiện gần đây, chàng ca sĩ Tùng Lâm đi cùng một em bé gái khoảng 3 tuổi với nhiều cử chỉ tình cảm làm nhiều người có mặt hoang mang với suy nghĩ nam ca sĩ trẻ tuổi đã có con. Chàng ca sĩ giải thích rằng, đứa bé là con của người chị, rất quấn quýt anh nên anh nhận cô bé là con gái nuôi.
 
Nhận con nuôi, sao Việt độc thân lên chức bố, chức mẹ 14
 
Theo Zing/Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC