Ngày 5 Tháng 6, 2013 | 08:00 AM

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 phát hành đĩa than

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 phát hành đĩa than

GiadinhNet - Với mục đích gìn giữ những giá trị âm nhạc, giữ lại cách nghe nhạc truyền thống, đòi hỏi người nghe phải có dàn âm thanh, mâm nghe và một không gian cho âm nhạc… nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 vừa giới thiệu album nhạc “Lặng lẽ tiếng dương cầm”.

Album gồm 10 tình khúc của Nguyễn Ánh 9 qua các giọng ca: Nguyên Thảo, Thụy Long, Trọng Bắc, Hương Giang, Diệu Hiền. Khâu hậu kỳ và gia công được kỹ sư đoạt giải Grammy năm 2012 Sangwook Sunny Nam thực hiện tại Mastering Lab (Mỹ). 1.600 bản đĩa đã được phát hành. Trong đó, 100 bản đặc biệt dành cho tác giả, nghệ sĩ trình bày, nhà sản xuất không đánh số thứ tự và 1.500 bản đánh số thứ tự, phân phối qua các kênh bán lẻ.
 
Khánh Toàn
 
Hồ Ngọc Hà mời ba mẹ quay clip ca nhạc

Lần đầu tiên, Hồ Ngọc Hà và nhiều nghệ sĩ khác mời ba mẹ xuất hiện trong MV mang tên “Cảm ơn cha” nhằm tri ân những người cha nhân “Ngày của cha” năm nay (16/6). “Cám ơn cha” - là một ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác riêng cho dự án theo ý tưởng của Hồ Ngọc Hà và ê kíp. Bài hát nói về những tình cảm của người con dành cho cha của mình, rất chân thành nhưng đôi khi chưa có dịp để thổ lộ. Với mong muốn bài hát “Cám ơn cha” sẽ có sức lan tỏa lớn và được phổ biến rộng khắp, Hồ Ngọc Hà còn mời thêm nhiều nghệ sĩ khác cùng tham gia như: Người mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Đoan Trang, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hươngvà cả nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Dân.
 
  Đình Chung
 
“Tai biến” của Nhà hát kịch Việt Nam

“Tai biến” là câu chuyện về ba người bạn chí cốt đã từng có một thời vào sinh ra tử cùng nhau. Họ đã từng là bạn chiến đấu chung tiểu đội, cùng được Nhà nước cử đi du học và có chung hoài bão khi trở về sẽ cùng nhau góp công sức của mình xây dựng đất nước. Thế nhưng, khi trở về với cuộc sống  thời bình, trước tiền tài danh vọng, những cám dỗ quyền lực, lợi ích phe nhóm, cuộc sống của họ quay cuồng trong những mưu mô, toan tính, lọc lừa lẫn nhau. Họ đã đánh mất đi tình bằng hữu năm nào, đánh mất chính bản thân mình để rồi nhận một hậu quả đáng tiếc… “Tai biến”, với kịch bản của nhà văn Xuân Đức được dàn dựng bởi đạo diễn NSƯT Anh Tú và sự tham gia của các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Kịch Việt Nam: NSND Lan Hương, Vĩnh Xương, Việt Thắng, Hồng Quang, Thúy Phương… Vở diễn đang được gấp rút hoàn thành để có thể ra mắt khán giả vào trung tuần tháng 6/2013.  
T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC